Lộ diện đối thủ của Samsung Galaxy Z Fold4

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- MIX Fold 2 nổi bật với thiết kế nhất quán trên cả 2 màn hình, camera hợp tác với Leica, bộ vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1...

Đối thủ của Samsung Galaxy Z Fold4

Xiaomi MIX Fold 2 là một trong những smartphone màn hình gập mỏng nhất trên thị trường. Máy sở hữu thiết kế gập bên trong với 2 màn hình AMOLED, tỉ lệ 21: 9, tương thích với hầu hết các ứng dụng.

Màn hình ngoài có kích thước 6,56 inch, độ phân giải 2520 x 1080, tần số quét 120 Hz, gam màu P3 với độ sáng lên đến 1.000 nits.

Trong khi đó màn hình OLED bên trong có kích thước đến 8,02 inch, áp dụng công nghệ POL-LESS. So với màn hình truyền thống, khả năng truyền ánh sáng của MIX Fold 2 đã tăng 33% với mức tiêu thụ điện năng giảm 25%.

mix-fold-2

Máy sử dụng hệ điều hành MIUI Fold 13 mới nhất, kết hợp với việc tối ưu hóa tương tác màn hình, hứa hẹn sẽ mang lại những cải tiến cho người dùng.

MIX Fold 2 được trang bị camera chính IMX766 50 MP, camera góc siêu rộng 13 MP và camera tele 8 MP có khả năng zoom quang học 2x, hỗ trợ chụp liên tục lên đến 30 khung hình/ giây.

Máy được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1, hệ thống làm mát được trang bị VC diện tích lớn, cải thiện 50% độ dẫn nhiệt.

Bên cạnh đó, Xiaomi giới thiệu mẫu máy tính bảng Xiaomi Pad 5 Pro với kích thước màn hình 12,4 inch, độ phân giải 2560 x 1600, tần số quét 120 Hz, mang đến trải nghiệm giải trí tốt nhất.

Robot hình người có thể hiểu cảm xúc con người

CyberOne là một robot hình người có chiều cao 177 cm và nặng 52 kg, với sải tay dài 168 cm. So với robot bốn chân, robot hình người này phức tạp hơn về mặt cơ học, đòi hỏi động cơ mạnh hơn, nhiều bậc tự do hơn và các thuật toán phức tạp để điều khiển hai chân.

CyberOne được trang bị cánh tay và đôi chân tiên tiến, hỗ trợ cân bằng tư thế chuyển động hai chân và đạt mô-men xoắn cực đại lên đến 300 Nm.

robot-xiaomi-cyberone

CyberOne hỗ trợ 21 bậc tự do trong chuyển động và đạt được tốc độ phản hồi thời gian thực là 0,5 ms, cho phép robot mô phỏng đầy đủ các chuyển động của con người.

Được trang bị mô-đun tầm nhìn chiều sâu Mi-Sense do hãng tự phát triển kết hợp với thuật toán tương tác AI, CyberOne có khả năng nhận thức không gian 3D, cũng như nhận dạng các cá nhân, cử chỉ và biểu cảm. Điều này cho phép nó không chỉ nhìn mà còn có thể hoạt động trong môi trường.

CyberOne có thể phát hiện cảm giác hạnh phúc và thậm chí an ủi người dùng khi họ buồn bã.

Đọc thêm