Lộ diện dòng smartphone giá rẻ có cảm biến vân tay cạnh viền

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Mới đây, realme đã hé lộ thông tin về mẫu smartphone giá rẻ C30s với cảm biến vân tay ở cạnh viền, thiết kế đẹp mắt cùng màu sắc trẻ trung.

Người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến vấn đề bảo mật thông tin cá nhân, đặc biệt là khi sử dụng các thiết bị công nghệ như điện thoại.

realme-c30s

Báo cáo năm 2021 của Deloitte về hành vi người tiêu dùng Việt Nam, tính an toàn và bảo mật thông tin đứng trong top những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua điện thoại di động, và thiết bị công nghệ số của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, trên thị trường, yếu tố này hiện đa phần được chú trọng trên các dòng sản phẩm cao cấp và trung cấp, trong khi người tiêu dùng cũng đòi hỏi rất cao việc thông tin cá nhân được bảo vệ ngay cả với tầm giá phổ thông.

Mới đây, realme đã hé lộ thông tin về mẫu smartphone phổ thông C30s với cảm biến vân tay ở cạnh viền, giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc mở khóa thiết bị, bảo vệ dữ liệu quan trọng.

realme-c30s
Chỉ với một chạm nhẹ ngay cạnh viền, realme C30s được mở khóa vỏn vẹn trong 0,58 giây

Tính năng mở khóa bằng cảm biến vân tay cải thiện nhược điểm của mở khóa bằng mật khẩu hay hình vẽ ở tốc độ chậm.

Theo đó, chỉ với một chạm vào cảm biến vân tay cạnh viền, C30s sẽ mở khóa ngay lập tức để người dùng học online, làm việc, giải trí, tra cứu tài liệu…

Dự kiến sản phẩm sẽ lên kệ từ ngày 23-9 tại các hệ thống bán lẻ lớn tại Việt Nam.

Đọc thêm