Loạt laptop mỏng nhẹ bất ngờ xuất hiện tại Asus Expo 2019

ZenBook Pro Duo (UX581)

ZenBook Pro Duo là chiếc laptop có hai màn hình, màn hình chính có kích thước 15.6 inch (độ phân giải 4K UHD) trong khi màn hình thứ hai được trang bị khả năng cảm ứng, sử dụng tấm nền OLED và viền màn hình siêu mỏng.

Bộ phần mềm ScreenXpert được tích hợp sẵn bao gồm ứng dụng Switcher, View Max và App Navigator cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi hoặc khóa ứng dụng giữa hai màn hình chỉ với một cú chạm.

Trên màn hình thứ 2, người dùng có thể sắp xếp các ứng dụng chạy ngầm hoặc theo dõi nhanh hình ảnh, video trong lúc làm việc một cách nhanh chóng mà không cần chuyển đổi giữa các cửa sổ. Bàn phím số ảo Numberpad tích hợp tại touchpad bên cạnh khu vực bàn phím sẽ tăng hiệu suất nhập liệu cùng tính tiện lợi cho ZenBook Pro Duo. 

ZenBook Pro Duo được trang bị vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 9, RAM 32 GB, card đồ họa rời NVIDIA GEFORCE RTX 2060, ổ SSD 1 TB, cổng Thunderbolt 3 và chuẩn Wi-Fi 6. Máy hiện tại có giá khoảng 74 triệu đồng. 

ZenBook Duo (UX481)

Nếu thích laptop hai màn hình có kích thước nhỏ gọn, bạn hãy chọn ZenBook Duo (UX481) với màn hình 14 inch. Vẫn sử dụng thiết kế hai màn hình, máy phù hợp với những người làm công việc sáng tạo nội dung nhưng đòi hỏi tính di động cao.

Đây cũng là một trong những dòng sản phẩm được trang bị vi xử lý Intel Core I thế hệ thứ 10, kết hợp cùng card đồ họa GEFORCE MX250, dung lượng RAM 16 GB và ổ SSD 1 TB.

Ngoài ra, Asus cũng trang bị viên pin dung lượng cao 70 WHRs hứa hẹn đem lại thời gian sử dụng lên đến 22 giờ. ZenBook Duo (UX481) có mức giá khởi điểm từ 32 triệu đồng.

ZenBook 13/14/15 (UX334/UX434/UX534)

Asus làm mới bộ ba sản phẩm ZenBook 13/14/15 với ScreenPad 2.0 giúp nâng cấp trải nghiệm đối với máy tính xách tay. Đây là màn hình phụ với giao diện lấy cảm hứng từ điện thoại thông minh cho việc quản lý tác vụ trở nên dễ dàng và trực quan, nâng cao hiệu suất làm việc đa nhiệm. 

Với bộ phần mềm ScreenXpert đi kèm, ScreenPad 2.0 kích thước 5.65 inch sẽ cung cấp nhiều tính năng và tiện ích mới. Đồng thời bộ tiện ích ASUS tiện dụng cũng được cài đặt để tăng năng suất làm việc: Quick Key cho phép tự động hóa một chạm của các chuỗi bàn phím phức tạp, Handwriting để nhập văn bản tự nhiên và Number Key để nhập dữ liệu số nhanh.

Thế hệ ZenBook mới được trang bị màn hình 4 viền NanoEdge siêu mỏng cho tỉ lệ hiển thị lên đến 95%, bảo mật sinh trắc học với hệ thống camera hồng ngoại 3D hoạt động ngay cả trong tối, chuẩn quân sự MIL-STD-810 đảm bảo độ bền bỉ cho sản phẩm.

Và đây cũng là thế hệ ZenBook đầu tiên sử dụng vi xử lý Intel Core I thế hệ thứ 10 mới nhất cùng chuẩn kết nối không đây Wi-Fi 6. ZenBook 13/14/15 (UX334/434/534) có mức giá khởi điểm từ 24 triệu đồng.

ZenBook Edition 30

Phiên bản giới hạn Asus ZenBook Edition 30 là sản phẩm kỷ niệm độc đáo của 30 năm ASUS. Máy dựa trên di sản ASUS nhưng được thiết kế để hướng đến tương lai, với nắp máy được trang trí thủ công bằng da cao cấp.

Máy được đi kèm một bộ phụ kiện cao cấp hoàn chỉnh độc quyền, bao gồm chuột Pearl White, hộp đựng da và miếng lót chuột và bao đựng máy bằng da thật. ZenBook Edition 30 có mức giá 35 triệu đồng.

Đọc thêm