Lượng người dùng đặt cọc iPhone 14 series tăng đột biến

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Theo ghi nhận ở thời điểm hiện tại, lượng người dùng đặt cọc iPhone 14 series tại các hệ thống bán lẻ đã tăng đột biến so với thế hệ tiền nhiệm.

Bắt đầu từ rạng sáng ngày 7-10, các hệ thống bán lẻ đã cho phép người dùng đặt cọc iPhone 14 series.

Thống kê cho thấy, số lượng khách quan tâm và đặt cọc iPhone 14 series năm nay tăng gấp 3 lần so với năm ngoái (thời điểm ra mắt iPhone 13 series). Trong đó có hơn 2/3 người dùng chọn iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, chủ yếu là phiên bản bộ nhớ trong 128 GB, màu tím (deep purple).

Đại diện một số hệ thống nhận định, đối với các dòng máy cơ bản như iPhone 14, sẽ có đủ hàng hóa để giao cho những khách hàng đặt cọc trước trong đợt đầu. Trong khi đó, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có thể xảy ra tình trạng thiếu hàng.

Người dùng chủ yếu quan tâm đến iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Ảnh: Apple

Người dùng chủ yếu quan tâm đến iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Ảnh: Apple

Nếu đang sử dụng iPhone cũ, bạn có thể tham gia hình thức thu cũ đổi mới để được trợ giá đến 4 triệu đồng và giảm thêm 4 triệu khi mở thẻ TPBank Evo (đối với iPhone 14 và iPhone 14 Plus) tại Di Động Việt.

Sau khi cộng gộp các ưu đãi (có giới hạn), iPhone 14 sẽ chỉ còn 17,99 triệu đồng, iPhone 14 Plus chỉ từ 20,99 triệu đồng, iPhone 14 Pro chỉ từ 27,99 triệu đồng và iPhone 14 Pro Max chỉ còn từ 30,99 triệu đồng.

Đây được xem là mức giá thấp nhất trong những năm gần đây đối với iPhone mới trong giai đoạn đặt cọc, các model trước như iPhone 11, iPhone 12, iPhone 13 đều có mức giá trung bình trên 20 triệu đồng.

“Năm nay hệ thống quyết định nhận cọc iPhone 14 series với số lượng có hạn để mang đến trải nghiệm và ưu đãi tốt nhất cho khách hàng, cam kết giá rẻ, có hàng ngay, trả đúng ngày”, bà Phùng Phương, đại diện truyền thông của hệ thống Di Động Việt cho biết.

Bảng giá iPhone 14 series chính thức tại Di Động Việt (sau khi áp dụng các ưu đãi có giới hạn).

Bảng giá iPhone 14 series chính thức tại Di Động Việt (sau khi áp dụng các ưu đãi có giới hạn).

Giá iPhone 14 series tại các hệ thống bán lẻ có thể dao động vài triệu đồng, tùy vào các chương trình khuyến mãi riêng. Đơn cử như giá iPhone 14 tại FPT Shop là 24,9 triệu đồng, tuy nhiên, người dùng sẽ được nhân đôi thời gian bảo hành lên thành 2 năm và nhận thêm một số ưu đãi khác.

iPhone 14 series mới sẽ tiếp tục thúc đẩy nhu cầu nâng cấp của người dùng vì những điểm mới trong thiết kế, màu sắc, Dynamic Island… và camera chính 48 MP.

“Số lượng người dùng iPhone tại Việt Nam đã tăng liên tiếp trong vòng 3 năm, điều này cho thấy nhu cầu sử dụng các sản phẩm Apple tại Việt Nam là rất lớn, qua đó tạo nên hệ sinh thái vững chắc hơn”, ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc khối Viễn thông Di động hệ thống FPT Shop & F.Studio by FPT chia sẻ.

5 lí do vì sao bạn nên chuyển từ Android sang iPhone 14

5 lí do vì sao bạn nên chuyển từ Android sang iPhone 14

(PLO)- Cả Android và iOS đều có ưu nhược điểm riêng, tuy nhiên, theo khảo sát của Beyond Identity, có đến 49% người dùng Android đang cân nhắc chuyển sang iPhone do “nhận thấy sự vượt trội” về bảo mật và quyền riêng tư.

Đọc thêm