‘Mổ bụng’ Samsung Galaxy S10 Plus đầu tiên tại Việt Nam

Samsung Galaxy S10 và S10 Plus được nâng cấp nhiều về phần cứng và tính năng so với người tiền nhiệm, thiết kế nốt ruồi độc đáo cùng nhiều mức dung lượng để bạn lựa chọn, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mua sắm trong năm 2019. 

Để mọi người có thể hiểu rõ và biết được “nội thất” bên trong Samsung Galaxy S10 Plus, Di Động Việt đã tiến hành bài thử nghiệm thả rơi thiết bị ở độ cao khoảng 2 mét, sau 6 lần thả, điện thoại vẫn hoạt động bình thường, không hề trầy xước hoặc nứt vỡ. Sau đó, kĩ thuật của cửa hàng đã tiến hành tháo rời toàn bộ các phụ kiện bên trong thiết bị.

So với các phiên bản trước đó, S10 Plus được dán keo khá kĩ và chắc chắn, điều này sẽ phần nào đảm bảo sản phẩm ít bị nứt vỡ khi rơi rớt và chống thấm nước tốt hơn. Mất hơn 5 phút mới có thể gỡ bỏ nắp lưng của thiết bị.

Nội thất bên trong của Samsung Galaxy S10 Plus và S9 Plus, sự khác biệt duy nhất chính là cụm camera đã được đặt nằm ngang, cảm biến vân tay ở mặt lưng bị loại bỏ.

Sau khi tháo rời các thành phần bên trong, chúng ta có thể thấy tấm tản nhiệt bằng đồng khá lớn, công nghệ tản nhiệt buồng hơi giúp thiết bị không bị nóng khi xử lý các tác vụ nặng.

Cụm camera trên S10 Plus và S9 Plus khác nhau về vị trí. Ảnh: TIỂU MINH

Đọc thêm