Nokia 210 chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam

Người dùng có thể truy cập internet nhanh chóng mọi lúc mọi nơi với trình duyệt web Opera Mini đồng thời có thể chia sẻ hình ảnh cho bạn bè và gia đình lên Facebook dễ dàng.

Được thiết kế với vỏ ngoài là polycarbonate nên Nokia 210 có khả năng chống trầy xước khi va đập. Khoảng cách giữa các nút trên bàn phím được thiết kế chuẩn xác mang lại cảm giác vừa vặn khi cầm tay cũng như giúp người dùng dễ dàng bấm số hoặc nhắn tin dù ngay trong bóng tối.

Chiếc điện thoại này có đầy đủ các tính năng phù hợp với nhiều nhu cầu của người dùng. Từ trò chơi Snake huyền thoại được yêu thích nhất mọi thời đại đến những trò chơi quen thuộc của Gameloft như Asphalt 6, N.O.V.A. 3, Diamond Twister 2 và Bubble Bash 2 cũng được cài đặt sẵn trên Nokia 210. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng đèn LED, nghe các kênh radio ưa thích trên đài FM cũng như thoải mái tải nhạc chuông và hình nền từ ứng dụng Mobile Store.

Nokia 210 cho thời gian trò chuyện có thể kéo dài suốt 18 giờ và thời gian chờ lên tới 20 ngày. 

Nokia 210 với 03 phiên bản màu sắc Đỏ, Xám, Đen sẽ chính thức được bán tại thị trường Việt Nam từ ngày 29-3-2019 với mức giá 779,000 đồng.

Đọc thêm