Quản lý smartphone của con trẻ từ xa bằng Spyzie

Không giống những năm trước, việc truy cập Internet giờ đây đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không phải nội dung nào trên mạng cũng đều an toàn và có ích, do đó để hạn chế tình trạng con trẻ truy cập nhầm vào các trang web độc hại hoặc bị người khác dụ dỗ làm điều sai trái, bạn có thể cài đặt ứng dụng Spyzie để quản lý smartphone của con trẻ từ xa.

Xem thêm: Xem ai nhắn tin với bạn nhiều nhất trên Facebook - Hôm nay Kynguyenso.plo.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xem lại toàn bộ tin nhắn, kiểm tra tình trạng hoạt động cũng như biết được ai là người nhắn tin với bạn nhiều nhất trên Facebook. 

1. Cài đặt Spyzie trên smartphone cần quản lý

- Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải tạo tài khoản Spyzie tại địa chỉ https://goo.gl/LYodAz, điền đầy đủ các thông tin cần thiết như email (sử dụng tài khoản thật để xác nhận lại) và mật khẩu. Để hoàn tất quá trình đăng ký, người dùng cần khai báo thêm tên, tuổi (của con cái) và hệ điều hành của thiết bị cần giám sát (Android, iOS).

- Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy cài đặt ứng dụng Spyzie rên smartphone cần giám sát tại https://goo.gl/yxKgFz (iOS). Nếu đang sử dụng các thiết bị Android, người dùng cần tải về tập tin cài đặt dưới dạng .apk tại https://goo.gl/iTqhXX, hãy chắc chắn rằng tùy chọn Unknown sources (không rõ nguồn gốc) đã được kích hoạt trong phần Settings (cài đặt) > Security (bảo mật).

- Bước 3: Khi hoàn tất, bạn hãy mở ứng dụng Spyzie, cấp quyền và đăng nhập bằng tài khoản đã tạo khi nãy, sau đó nhấn Start monitoring. Lúc này, tự động biểu tượng của Spyzie sẽ tự động được xóa khỏi màn hình chính và chạy ngầm để tránh bị phát hiện. 

2. Cách quản lý thiết bị con trẻ từ xa

Để quản lý con cái từ xa, bạn có thể mở trình duyệt trên máy tính hoặc điện thoại và truy vào địa chỉ https://my.spyzie.com/login.html, đăng nhập bằng tài khoản tương ứng. Khi hoàn tất, Spyzie sẽ mất khoảng vài phút để đồng bộ dữ liệu.

Giao diện của trung tâm điều khiển khá đơn giản với các chức năng chính nằm ở khung bên trái. Spyzie cho phép bạn xem toàn bộ lịch sử cuộc gọi trên chiếc smartphone bị theo dõi, mọi thông tin sẽ được liệt kê theo thời gian, bao gồm tên liên lạc, số điện thoại, thời gian gọi, thời lượng cuộc gọi...

Tương tự, người dùng cũng có thể bấm vào tùy chọn Messages để theo dõi nội dung tin nhắn. Chương trình cũng giúp phân tích và hiển thị danh sách những người nhận/gửi tin nhắn nhiều nhất. Tất nhiên, Spyzie cũng cho phép bạn tải các tệp đính kèm (hình ảnh hoặc video) từ tin nhắn về máy tính hoặc thiết bị di động của bạn.

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể xác định được vị trí chính xác của thiết bị hoặc những nơi đã đi qua thông qua tùy chọn Locations. Thậm chí, bạn còn có thể xem hoặc tải về tất cả video, hình ảnh, ảnh chụp màn hình trên thiết bị bị giám sát từ xa. 

Như vậy là Kynguyenso.plo.vn đã hướng dẫn xong cách quản lý smartphone của con trẻ từ xa bằng Spyzie.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Cách chặn quảng cáo độc hại trên Google Chrome - Trong quá trình sử dụng smartphone hoặc máy tính, hẳn là sẽ có đôi lần bạn gặp phải trình trạng trình duyệt Google Chrome tự động chuyển hướng đến các trang web độc hại. Làm thế nào để khắc phục vấn đề trên? 

 

Đọc thêm