Samsung ra mắt Galaxy J1 cho phân khúc phổ thông

Điểm đặc biệt trong lần giới thiệu sản phẩm mới này chính là tính năng Ultra Power Saving. Khi được kích hoạt, Ultra Power Saving giúp Galaxy J1 tự động giản lược trình duyệt và giữ lại giao diện cơ bản nhằm kéo dài thời lượng pin, đảm bảo nhu cầu kết nối liên tục của người dùng.

Với Galaxy J1, người dùng thỏa sức bắt trọn nhịp sống với bộ đôi camera selfie 2MP và camera sau 5MP đi kèm đèn flash LED. Camera trước của Galaxy J1 còn được tích hợp tính năng hiệu chỉnh ảnh Selfie kèm theo tính năng Selfie thông minh bằng cử chỉ tay độc đáo. Galaxy J1 còn được trang bị bộ xử lý lõi kép 1.2GHz đảm bảo tốc độ duyệt web, lướt mạng xã hội cũng như trải nghiệm giải trí mượt mà, nhanh chóng.

Màn hình sống động 4.3-inch, dung lượng pin tốt, cấu hình mạnh mẽ và nhiều tính năng thông minh, đa dạng, Galaxy J1 giúp cho những bạn trẻ lần đầu sở hữu smart phone có những trải nghiệm kết nối tuyệt vời, mang lại cảm giác tự tin, hòa nhập với bạn đồng trang lứa và thế giới đầy màu sắc. Galaxy J1 hứa hẹn mang lại một sự khởi đầu ngoại mục cho các bạn trẻ.

Sản phẩm chính thức có mặt trên thị trường vào tháng 6/2015 với giá bản lẻ 2,290,000 đồng áp dụng trên toàn quốc.

Đọc thêm