Tính năng mới trên Galaxy S24 series khiến nhiều người ao ước

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(PLO)- One UI 6.1 đã ra mắt cùng với Galaxy S24 series vào tuần trước, được tích hợp nhiều tính năng AI và bổ sung ứng dụng Samsung Find, hỗ trợ người dùng tìm và theo dõi đồ vật thất lạc.

Trước đây, để theo dõi các đồ vật quan trọng, bạn phải sử dụng SmartTags và ứng dụng SmartThings. Tuy nhiên, mới đây Samsung đã ra mắt ứng dụng Samsung Find riêng biệt, hoạt động tương tự như ứng dụng Find My của Apple.

Chia sẻ trên X (trước đây là Twitter), tài khoản Mishaal Rahman cho biết Samsung Find mang đến trải nghiệm phong phú với các tính năng bổ sung nhưng vẫn giữ nguyên cấu trúc quen thuộc, bao gồm mục People, Devices và Items cùng với phần bản đồ phía trên.

Mục Devices giúp bạn dễ dàng theo dõi điện thoại, đồng hồ… và các vật dụng quan trọng. Trong khi mục People để theo dõi vị trí của bạn bè và người thân trong gia đình (với sự đồng ý của họ). Tuy nhiên, tính năng notify when left behind (thông báo khi bị bỏ lại) vẫn chưa được Samsung tích hợp vào ứng dụng.

Ứng dụng Samsung Find trên Galaxy S24 series. Ảnh: Mishaal Rahman
Ứng dụng Samsung Find trên Galaxy S24 series. Ảnh: Mishaal Rahman

Samsung Find hiện chỉ có sẵn trên các thiết bị chạy One UI 6.1, cụ thể là Galaxy S24, Galaxy S24+ và Galaxy S24 Ultra. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tải thông qua Galaxy Store toàn cầu (ngoại trừ Trung Quốc).

Trước đó không lâu, Galaxy S24, Galaxy S24+ và Galaxy S24 Ultra đã được ra mắt tại thị trường Việt Nam. Hiện tại các hệ thống bán lẻ đang nhận đặt trước sản phẩm, dự kiến giao từ ngày 27-1.

Theo ghi nhận tại Di Động Việt, chỉ sau khoảng gần 1 tuần ra mắt, lượng người dùng đặt trước Samsung Galaxy S24 series đã tăng gấp 3 lần so với thế hệ tiền nhiệm, đặc biệt khi giá bán của Galaxy S24 chỉ từ 16,9 triệu đồng (sau khi trừ các ưu đãi tích hợp).

Thống kê cho thấy có đến 87% người dùng chọn phiên bản S24 Ultra, 7% chọn Galaxy S24+ 5G và 6% chọn Galaxy S24.

Bảng giá tham khảo Samsung Galaxy S24 series tháng 1-2024 tại các hệ thống bán lẻ. Ảnh: TIỂU MINH
Bảng giá tham khảo Samsung Galaxy S24 series tháng 1-2024 tại các hệ thống bán lẻ. Ảnh: TIỂU MINH

Để kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, các hệ thống bán lẻ đã triển khai thêm các chương trình khuyến mãi riêng. Điều này giúp người dùng có thể sở hữu sản phẩm yêu thích với mức giá tốt nhất.

Cụ thể, Samsung Galaxy S24 hiện đang được bán ra với giá chỉ từ 16,9 triệu đồng (niêm yết 26,99 triệu), Galaxy S24+ và S24 Ultra có giá lần lượt là 19,9 triệu đồng và 25,9 triệu đồng. Tất nhiên, người dùng Samsung Galaxy S24 series vẫn được hưởng các đặc quyền riêng như bảo hành 2 năm, tặng thêm gói Samsung Care+ 1 năm…

Samsung Galaxy S24 Ultra có thiết kế vuông vức, màn hình phẳng.
Samsung Galaxy S24 Ultra có thiết kế vuông vức, màn hình phẳng.

Năm nay, Samsung S24, S24+ và S24 Ultra đã được thay đổi đôi chút về thiết kế, khung viền titan và màn hình phẳng. Điểm đặc biệt là máy được tích hợp Galaxy AI, hệ thống gồm các tính năng AI thông minh, tận dụng sức mạnh của thiết bị và đám mây để xử lý.

Đọc thêm