Vì sao CEO Samsung không sử dụng Galaxy S24 Ultra?

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(PLO)- Bức ảnh do Rick Osterloh (Phó Chủ tịch cấp cao của Google) đăng tải đã vô tình tiết lộ chiếc điện thoại mà TM Roh (CEO Samsung) sử dụng, tuy nhiên nó không phải là Galaxy S24 Ultra.

Tính đến thời điểm hiện tại, Galaxy S24 Ultra là mẫu điện thoại cao cấp nhất của Samsung. Máy được trang bị nhiều tính năng AI thông minh, và điều này cũng đã giúp doanh số bán của dòng này tăng trưởng mạnh.

Gần đây, Rick Osterloh (Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách mảng nền tảng và thiết bị của Google) và TM Roh (CEO mảng thiết bị di động của Samsung) đã cùng nhau đi ăn và bàn về việc hợp tác AI. Điều này sẽ cho phép các mẫu điện thoại của Samsung có thể tận dụng nguồn tài nguyên Trí tuệ nhân tạo và Học máy khổng lồ của Google.

Tuy nhiên, bức ảnh cũng vô tình tiết lộ chiếc điện thoại của TM Roh, và điều làm chúng ta ngạc nhiên là ông không sử dụng Galaxy S24 Ultra (được nhiều người coi là điện thoại tốt nhất hiện có trên thị trường).

TM Roh, CEO của Samsung không sử dụng điện thoại Galaxy S24 Ultra.
TM Roh, CEO của Samsung không sử dụng điện thoại Galaxy S24 Ultra. Ảnh: Rick Osterloh

Vậy… chuyện đó là sao?

Dựa vào hình ảnh có thể thấy CEO của Samsung đang sử dụng một thiết bị màu tím trông giống như Galaxy S24/S24+ thay vì Galaxy S24 Ultra. Ngoài ra, ở phía góc đầu bàn bên kia cũng xuất hiện một chiếc Galaxy S24 /S24+ màu trắng của một vị khách bí ẩn.

Nhiều tài khoản đã chia sẻ trên X rằng: “Tại sao TM Roh không sử dụng chiếc điện thoại hàng đầu tốt nhất, cao cấp nhất của Samsung - Galaxy S24 Ultra?”

“Với tư cách là một người sử dụng Galaxy S24 Ultra, tôi thấy không thoải mái khi sử dụng bằng một tay, và tôi cũng không ngạc nhiên nếu ông Roh cũng cảm thấy như vậy. Vì vậy, tôi đoán đó là lý do CEO Samsung không sử dụng Galaxy S24 Ultra”.

Trong một cuộc phỏng vấn với một YouTuber công nghệ nổi tiếng, Sundar Pichai (CEO của Alphabet, công ty mẹ của Google) cho biết anh đã thử nghiệm nhiều điện thoại, thậm chí cả iPhone. Tuy nhiên, anh ấy vẫn sử dụng Pixel 8 Pro.

Tuy nhiên, việc một CEO của một công ty nhưng không sử dụng điện thoại cao cấp nhất của công ty cũng là điều hoàn toàn bình thường. Samsung quảng cáo Galaxy S24 Ultra là điện thoại tốt nhất, nhưng kiểu dáng hiện tại của thiết bị dường như khiến nó không hấp dẫn đối với một số người.

“Ngay cả khi tôi chuyển sang sử dụng một chiếc smartphone cao cấp của Samsung, tôi vẫn sẽ chọn Galaxy S24 hoặc Galaxy S24 +, giống như CEO của Samsung”, Martin Filipov (PV PhoneArena) chia sẻ.

Đọc thêm