Xiaomi nói gì về việc chiếc Redmi Note 6 Pro phát nổ?

Sự cố đã khiến chiếc Redmi Note 6 Pro hư hỏng hoàn toàn, tuy nhiên may mắn là không có ai bị thương.

redmi-note-6-pro

 Một chiếc Redmi Note 6 Pro đã bất ngờ phát nổ khi đang được sửa chữa tại một cửa hàng ở Gujarat (Ấn Độ). Ảnh: 91mobiles

Đây không phải là lần đầu tiên smartphone của Xiaomi phát nổ, trước đó cũng từng xảy ra một số sự cố liên quan đến Mi A1, Redmi Note 4, Redmi Note 7S và Redmi 6A... Redmi Note 6 Pro là cái tên mới nhất vừa được bổ sung vào danh sách, máy được ra mắt vào năm 2018 với tư cách là người kế nhiệm của Redmi Note 5 Pro.

Sau sự cố, một phát ngôn viên của Xiaomi đã chia sẻ: “Công ty đã ngay lập tức liên lạc với khách hàng và anh ta cho biết điện thoại đã bị hỏng trước khi mang đến sửa chữa tại một cửa hàng không được ủy quyền ở địa phương. Chúng tôi đã giải quyết vấn đề với khách hàng và vụ việc đã được khép lại. Đồng thời khuyến khích những khách hàng gặp sự cố sau này hãy liên lạc với các trung tâm dịch vụ được ủy quyền, nơi nhân viên có trình độ sẵn sàng giải quyết các vấn đề của họ”. 

Redmi Note 6 Pro được trang bị màn hình Full HD 6.2 inch (độ phân giải 2.280 x 1.080 pixel), pin 4.000 mAh, hỗ trợ chuẩn sạc nhanh Quick Charge 3.0. Máy được trang bị hai camera ở mặt trước với độ phân giải 20 MP và 2 MP, trong khi ở mặt sau bao gồm cảm biến chính 12 MP (khẩu độ f/1.9) và cảm biến tele 5 MP. 

Về phần cứng, máy sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 636, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 64 GB, chạy Android Oreo, hỗ trợ 4G VoLTE, WiFi, Bluetooth 5.0, GPS, cổng Micro-USB và jack cắm tai nghe 3.5 mm.

Đọc thêm