Xuất hiện dòng máy lọc không khí công nghệ mới

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Mới đây, hãng Coway (Hàn Quốc) đã trình làng một số mẫu máy lọc không khí, máy lọc nước công nghệ mới tại thị trường Việt Nam.

Cartridge (AP-1019C)

Sản phẩm phù hợp không gian có diện tích tới 33 m2, có khả năng loại bỏ hơn 99,999% bụi siêu mịn (0,01 micromet), 99,9% vi khuẩn và virus trong không khí.

Phiên bản màu hồng với màng lọc Green HEPA độc quyền của Coway giúp ức chế sự phát triển của nấm mốc với hệ thống lọc kháng khuẩn kép. Màng lọc thô được thiết kế nhấc rời giúp việc tự vệ sinh tại nhà trở nên tiện lợi.

may-loc-khong-khi-coway

Mighty (AP-1512HH)

Mighty là sản phẩm đạt giải máy lọc không khí tốt nhất 8 năm liên tiếp tại Wirecutter và xếp thứ 1 tại Topten Review. Với hệ thống 4 bước lọc (màng lọc thô, màng lọc khử mùi, màng lọc Green HEPA, thiết bị tạo ion âm) giúp lọc sạch đến 99,97% các hạt bụi 0,3 micromet trong không khí, bao gồm phấn hoa, chất ô nhiễm, các chất gây dị ứng khác và giảm mùi hôi trong không khí.

Platform 600 (AP-2318D)

AP-2318D nổi bật với công nghệ lọc khí đa chiều, hút khí từ ba hướng trái, phải, dưới gầm, làm sạch một cách nhanh chóng bụi bẩn trong không khí và trên sàn nhà.

Công suất lọc vượt trội 10,3 m3/h cho không gian diện tích lớn tới 80 m2, phù hợp với không gian trung bình và lớn. Hệ thống lọc bốn bước với 10 màng lọc mạnh mẽ loại bỏ 99,99% bụi mịn có kích thước từ 0,01 micromet.

Noble (AP-2021A)

Với 12 màng lọc mạnh mẽ 3 chiều, làm sạch không khí 360 độ với 4 bên hút và khử trùng bằng đèn LED UVC, loại bỏ 99,999% bụi mịn từ 0,01 micromet.

Máy có chức năng tự động điều chỉnh lượng không khí và hướng gió nhờ cảm biến ô nhiễm. Ngoài ra, sản phẩm được trang bị bánh xe giúp dễ dàng di chuyển tới khu vực mong muốn.

Ombak (CHP-7310R)

Ombak được tích hợp 4 lõi lọc mạnh mẽ, giúp loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn, chất độc hại, vi khuẩn, giảm mùi và cải thiện hương vị nước, cho nước uống đầu ra an toàn, đạt chuẩn nước uống trực tiếp tại vòi.

4 chế độ nước sau lọc gồm nóng, lạnh, thường và ấm, với nhiệt độ từ 5 - 90 độ C, phục vụ nhu cầu đa dạng của gia đình. Đặc biệt, Ombak có đèn UV diệt khuẩn hoạt động khi lấy nước ở vòi nước lạnh/thường giúp bảo vệ nước và vòi luôn sạch khuẩn.

Nếu không dư dả về tài chính, bạn có thể chọn phương án thuê sản phẩm (máy lọc nước, máy lọc không khí, nắp bồn cầu thông minh…). Trong thời gian này, người dùng sẽ được miễn phí dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng, thay thế lõi lọc/màng lọc định kỳ 3 tháng/lần…

may-loc-khong-khi-coway

Đọc thêm