Kỷ niệm ấu thơ ùa về cùng hộp cao sao vàng huyền thoại

Ký ức vui vẻ tập 4 sẽ đưa khán giả về thời ấu thơ với hộp Cao sao vàng quen thuộc. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ thập niên 90 – 00 sẽ được sống lại ký ức tuổi trẻ cùng ca sĩ Lý Hải và bản hit nổi tiếng của anh.  

Lý Hải bất ngờ xuất hiện cùng bản hit một thời 

Kỷ niệm ấu thơ ùa về cùng hộp cao sao vàng huyền thoại ảnh 1
Ca sĩ Lý Hải. Ảnh: CTCC

Bắt đầu sự nghiệp ca hát vào những năm 1993 và trở thành một trong những ca sĩ nổi tiếng lúc bất giờ. Tuy nhiên, phải tới năm 2001 khi ra mắt album Trọn đời bên em, tên tuổi của Lý Hải mới thực sự phủ sóng khắp mọi miền và trở thành một thương hiệu riêng để khán giả nhớ tới anh.

Đi đầu trong phong trào làm phim ca nhạc, tất cả thanh thiếu niên những năm 2000 đều biết tới loạt ca khúc nổi tiếng của anh.

Kỷ niệm ấu thơ ùa về cùng hộp cao sao vàng huyền thoại ảnh 2

Bất ngờ xuất hiện trong thử thách dành cho thập niên 00, Lý Hải đã mang cả tuổi trẻ của các nghệ sĩ trở về.

Nhạc nền ca khúc Khi người đàn ông khóc vừa vang lên, Thanh Duy và Midu đã lập tức nhận ra và tất cả các nghệ sĩ hòa cùng giọng ca của nam ca sĩ.  

Kỷ niệm ấu thơ ùa về cùng hộp cao sao vàng huyền thoại ảnh 3

Khi đứng trên sân khấu Ký ức vui vẻ, bản thân Lý Hải cũng nhớ lại ký ức hơn 25 năm ca hát của mình. Anh trân trọng bày tỏ niềm hạnh phúc được gặp lại các anh chị em đồng nghiệp của mình.

Lý Hải cũng không ngần ngại thừa nhận MC Lại Văn Sâm chính là thần tượng của anh từ năm 1996.

Kỷ niệm ấu thơ ùa về cùng hộp cao sao vàng huyền thoại ảnh 4

Khi gặp lại ca sĩ mình từng yêu thích, Tiến Luật như sống lại tuổi thơ từng trốn vé đi xem ca nhạc, mong chờ được nghe ca sĩ Hồng Ánh và Lý Hải hát.

Kỷ niệm ấu thơ ùa về cùng hộp cao sao vàng huyền thoại ảnh 5

Diễn viên Ngân Khánh lại tiết lộ bí mật khiến mọi người rất bất ngờ: "Hồi anh mới làm Trọn đời bên em, em mới vào nghề và có đi casting vai nữ chính nhưng không đỗ, khi đó Minh Hà là người được chọn”.

Được biết, đây cũng chính là mối duyên của Lý Hải và vợ Minh Hà. Sau một thời gian làm việc chung, cả hai đã có một chuyện tình ngọt ngào và kết hôn năm 2009.

Hiện nay, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà đã có bốn bé và là gia đình bỉm sữa nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người trên mạng xã hội.  

Kỷ niệm ấu thơ ùa về cùng hộp cao sao vàng huyền thoại ảnh 6

Đội trưởng Thanh Duy từ bé đã coi Lý Hải là một nguồn động lực để anh cố gắng và thêm đam mê với nghề ca hát.

Ký ức của Thanh Duy là những đêm nhạc ở quê, cố gắng tới thật sớm để giành chỗ ngồi sát sân khấu. Nếu như các nghệ sĩ khác chỉ hát ít bài thì Lý Hải luôn nhiệt tình hát tận bảy bài.

Cả tuổi thơ ùa về cùng hộp Cao sao vàng

Nhắc tới Cao sao vàng có lẽ không chỉ thập niên 80 mà rất nhiều thập niên khác cũng có những ký ức không thể quên. Với mức giá rẻ, bao bì mẫu mã đơn giản, Cao sao vàng đã trở thành một vật không thể thiếu trong gia đình Việt Nam thời kỳ trước. 

Kỷ niệm ấu thơ ùa về cùng hộp cao sao vàng huyền thoại ảnh 7
Hình ảnh hộp Cao sao vàng.

Đặc biệt, Cao sao vàng còn được cho rằng có khả năng chữa bách bệnh từ đau đầu, đau bụng đến say tàu xe,… Khi nhìn thấy hình ảnh hộp Cao sao vàng nhỏ bé mà thần kỳ, NSND Hồng Vân và NSND Tự Long bỗng nhớ lại kỷ niệm thời ông bà.  

Kỷ niệm ấu thơ ùa về cùng hộp cao sao vàng huyền thoại ảnh 8

Nhắc tới việc hiếm có khó tìm của Cao sao vàng hiện nay, MC Lại Văn Sâm đưa ra một thông tin thú vị. Mặc dù chỉ là một vật rất đơn giản và rẻ ở Việt Nam nhưng ở nước ngoài họ rất quý, thậm chí nước Nga còn đầu tư làm cả quảng cáo về Cao sao vàng.

Kỷ niệm ấu thơ ùa về cùng hộp cao sao vàng huyền thoại ảnh 9

Có những vật dụng tưởng chừng rất đơn giản và đã chìm sâu vào hồi ức nhưng khi được gợi nhắc lại, trong mỗi chúng ta đều sống dậy cảm xúc bồi hồi về tuổi thơ.

Cao sao vàng chính là một trong những ký ức đẹp, hữu dụng và nhiều ý nghĩa đối với người Việt Nam.  

Ký ức vui vẻ tập 4 phát sóng lúc 21 giờ 15 tối nay, 13-12 trên kênh VTV3.