Lâm Vỹ Dạ giúp vợ chồng MC Hồng Phúc xác lập kỷ lục mới tại chương trình 'Giác quan thứ 6'

(PLO)-  MC Thành Trung đề nghị tăng lương cho bà xã Hứa Minh Đạt vì đã giúp người chơi xác lập kỷ lục mới cho chương trình Giác quan thứ 6.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Mở đầu tập 14 chương trình Giác quan thứ 6, khi được Thành Trung yêu cầu tự đánh giá trực giác bản thân, Lâm Vỹ Dạ thẳng thắn cho biết trực giác của cô đúng hay sai sẽ tùy thuộc vào khách mời.

Cô nói: "Nếu khách mời là một cặp vợ chồng thì trực giác của cô khó phát triển được".

Vì vậy sự xuất hiện của vợ chồng MC Hồng Phúc và diễn viên Quỳnh Phượng làm cho Lâm Vỹ Dạ khá hoang mang. Tuy nhiên chiến thuật của cô dùng cũng đã giúp cô tạo nên kỳ tích và giúp hai khách mời lập được kỷ lục đặc biệt cho chương trình.

MC Hồng Phúc và diễn viên Quỳnh Phượng. Ảnh: Chụp màn hình

MC Hồng Phúc và diễn viên Quỳnh Phượng. Ảnh: Chụp màn hình

Vừa xuất hiện, Hồng Phúc liền tố Thành Trung thất hứa khi ba lần hẹn anh uống cà phê nhưng đều không xuất hiện.

Thừa nhận bản thân không biết uống cà phê, Thành Trung giải thích các khoản nợ sẽ chuyển thành chầu nhậu và không quên xin ý kiến Quỳnh Phượng để cho Hồng Phúc được đi nhậu với mình.

Nghe vậy, Quỳnh Phượng nhanh trí đề nghị Thành Trung quy đổi các món nợ thành hiện kim nhưng bị nam MC từ chối.

Thay vào đó, nam MC hứa sẽ làm hết mình để giúp đỡ hai người chơi mang về nhiều tiền thưởng nhất.

Sau khi đắn đo suy nghĩ, Hồng Phúc đồng ý với cách trả nợ của Thành Trung với yêu cầu phải cất luôn Lâm Vỹ Dạ đi vì cho rằng cô ấy luôn cản phá và đánh lạc hướng để người chơi không lấy được tiền về.

Sau những lời giải thích cũng như thuyết phục của Thành Trung thì hai khách mời cũng đồng ý để bà xã Hứa Minh Đạt được ở lại tư vấn cho họ.

Các nhân vật xuất hiện tại chương trình.

Các nhân vật xuất hiện tại chương trình.

Với chủ đề Các nghề thủ công, ở vòng Ấn tượng đầu tiên, hai khách mời phải tìm ra nhân vật có liên quan đến gợi ý Đồ cơ khí.

Vừa bắt đầu, Hồng Phúc liền đề nghị các nhân vật hãy khoe răng cho anh xem vì cho rằng những người làm nghề cơ khí thường không chú trọng vẻ ngoài nên có thể dễ nhận diện hơn.

Sau khi nghe những lời gây nhiễu của Lâm Vỹ Dạ và được bà xã nhường quyền quyết định, Hồng Phúc quyết định lựa chọn vị trí số 2 trong khi đáp án đúng lại là vị trí số 4 như đội chủ nhà lựa chọn.

Quyết định sai lầm ở vòng này đã khiến vợ chồng Quỳnh Phượng mất đi gói tiền thưởng 10 triệu đồng trong nuối tiếc.

Thành Trung cũng không quên mỉa mai đàn anh: “Bây giờ tôi đã hiểu vì sao mà mọi việc trong gia đình đều do chị Phượng quyết định”.

Thành Trung và Lâm Vỹ Dạ.

Thành Trung và Lâm Vỹ Dạ.

Bước vào vòng Cảm quan, Thành Trung chia sẻ: “Tôi có cảm giác, bắt đầu từ vòng này thì anh Phúc sẽ không còn là chính mình nữa, không còn quyền quyết định nữa”.

Hồng Phúc liền tiếp lời: “Trong 23 năm bên nhau, hai vợ chồng anh chưa bao giờ có cùng quan điểm trong bất cứ việc gì và hầu như chơi game nào cùng nhau cũng đều thua, nên nếu hôm nay có thua cuộc cũng rất bình thường”.

Ở vòng này, với gợi ý Điêu khắc gỗ, sau khi dùng hết hai quyền đặc biệt thì Quỳnh Phượng quyết định lựa chọn vị trí số 1 dù ông xã cho rằng đáp án mà Lâm Vỹ Dạ lựa mới đúng.

Dù không cùng quan điểm nhưng sự kiên định của Quỳnh Phượng đã giúp hai vợ chồng giành chiến thắng ở vòng này.

Hình ảnh tại chương trình.

Hình ảnh tại chương trình.

Trải qua 5 vòng chơi với số tiền thưởng 6 triệu đồng, Quỳnh Phượng giận dỗi đẩy ông xã về đội Lâm Vỹ Dạ. Tuy nhiên, dù liên tục lựa chọn sai nhưng Hồng Phúc vẫn lên tiếng đề nghị được đổi chiếc két sắt ở cuối chương trình nhưng không thành công.

Kết quả, sự kiên quyết giữ lại chiếc két sắt số ba đã khiến cho tiền thưởng của vợ chồng Hồng Phúc - Quỳnh Phượng bị chia đôi và phải ra về với giải thưởng chung cuộc là ba triệu đồng.

MC Thành Trung tỏ ra bất ngờ và nhanh chóng cảm ơn hai người chơi vì đã tạo ra kỷ lục mới là cặp đôi có giải thưởng thấp nhất của chương trình và không quên khen ngợi khả năng làm việc quá tốt của Lâm Vỹ Dạ, đồng thời chủ động đề nghị tăng lương cho nữ đồng nghiệp.

Đón xem chương trình Giác quan thứ 6 mùa 4 lên sóng lúc 12 giờ, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.