Lần đầu tiên một cuộc thi Hoa hậu có sự đồng hành của tỉnh Quảng Ngãi

(PLO)-  Hoa hậu Du lịch bản sắc Việt Nam 2022 là cuộc thi Hoa hậu đầu tiên có sự đồng hành của tỉnh Quảng Ngãi.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Thông tin được công bố tại họp báo cuộc thi Hoa hậu Du lịch bản sắc Việt Nam 2022 tối 15-8. Chương trình có sự tham gia của ban lãnh đạo địa phương cùng nhiều nghệ sĩ, khách mời diễn ra tại thành phố Quảng Ngãi.

Họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Du lịch bản sắc Việt Nam 2022. Ảnh: SP

Họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Du lịch bản sắc Việt Nam 2022. Ảnh: SP

Các cuộc thi sắc đẹp diễn ra tại các thành phố: TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Vũng Tàu, Đà Nẵng… không hiếm nhưng một cuộc thi sắc đẹp diễn ra tại Quảng Ngãi là điều khiến nhiều fan sắc đẹp quan tâm. Nhiều người nhận định đây không chỉ là cuộc thi, đây còn là cơ hội quảng bá về hình ảnh con người, địa danh Quảng Ngãi.

Người đẹp Đỗ Ngọc Hà – Top 10 Hoa hậu áo dài Việt Nam được bổ nhiệm làm Đại sứ hình ảnh của cuộc thi.

NTK Tạ Linh Nhân – trưởng BTC cho biết việc chọn thành phố Quảng Ngãi là nơi tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch bản sắc Việt Nam nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt gắn với hình ảnh phát triển văn hóa, du lịch của chính quê hương mình.

Thông tin từ BTC, Hoa hậu Du lịch bản sắc Việt Nam 2022 là cuộc thi nhằm tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp về tâm hồn, nhân cách, lối sống cũng như việc rèn luyện trí tuệ, tài năng, thể chất và bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam.

Đây cũng cơ hội để tuyên truyền, quảng bá lịch sử, văn hoá, đất nước, tiềm năng du lịch mang bản sắc Việt Nam, cốt cách, tâm hồn người Việt Nam đến khán giả trong nước và bạn bè thế giới.

Lần đầu tiên một cuộc thi Hoa hậu có sự đồng hành của tỉnh Quảng Ngãi ảnh 2

Người đẹp Đỗ Ngọc Hà là Đại sứ hình ảnh của cuộc thi. Ảnh: SP

Người đẹp khoe sắc tại họp báo Hoa hậu Du lịch bản sắc Việt Nam 2022.

Người đẹp khoe sắc tại họp báo Hoa hậu Du lịch bản sắc Việt Nam 2022.

Ông Nguyễn Tiến Dũng phát biểu tại họp báo. Ảnh: SP

Ông Nguyễn Tiến Dũng phát biểu tại họp báo. Ảnh: SP

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Giám đốc Sở VHTT và DL tỉnh Quảng Ngãi – Phó ban chỉ đạo cuộc thi nói rằng đây là lần đầu tiên tỉnh Quảng Ngãi đồng hành với đơn vị tổ chức Hoa hậu Du lịch bản sắc Việt Nam 2022. UBND tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện từ mặt pháp lý để hỗ trợ thí sinh tham gia một cách an toàn, thuận lợi nhất.

Vòng sơ tuyển cuộc thi sẽ được tổ chức tại 4 khu vực là Hà Nội, Quảng Ngãi, TP HCM, Cần Thơ. Vòng bán kết và chung kết dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 12 tại Thành phố Quảng Ngãi.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm