Lan Ngọc, Kaity Nguyễn tranh giành nam thần tại buổi casting 'Cô gái từ quá khứ'

Với dự án phim điện ảnh Cô gái từ quá khứ là phim điện ảnh đầu tiên từ Vũ trụ mỹ nhân đã thu hút sự quan tâm của công chúng lẫn người trong nghề khi quy tụ hai gương mặt nữ diễn viên hàng đầu về tài sắc của Việt Nam hiện tại: Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn.

Cũng chính vì thế, rất đông diễn viên, nghệ sĩ đã đăng ký nộp hồ sơ casting khi có thông báo tìm kiếm diễn viên Gen Z đóng cùng dàn mỹ nhân. 

Lan Ngọc, Kaity Nguyễn tranh giành nam thần tại buổi casting 'Cô gái từ quá khứ' ảnh 1

Ban giám khảo của Gen Z Private Casting (từ trái qua): diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, hai đạo diễn Namcito & Bảo Nhân, diễn viên Kaity Nguyễn. Ảnh: NSX

Sau khi có thông báo tuyển chọn gương mặt nam diễn viên sẽ xuất hiện trong dự án phim điện ảnh Cô gái từ quá khứ, hơn 350 hồ sơ đăng ký đã gửi về cho hai đạo diễn, nhà sản xuất với mong muốn có cơ hội được diễn cùng với hai mỹ nhân màn ảnh Việt là Lan Ngọc và Kaity Nguyễn.

Qua tuyển chọn, bộ đôi đạo diễn quyết định mở một số buổi private casting (tuyển chọn diễn viên theo khuôn khổ khép kín) để gặp gỡ riêng các ứng cử viên cùng và điều đặc biệt là quyền quyết định được hai đạo diễn phó thác hoàn toàn cho hai nữ chính của bộ phim.

Lan Ngọc, Kaity Nguyễn tranh giành nam thần tại buổi casting 'Cô gái từ quá khứ' ảnh 2 Lan Ngọc thu hút sự chú ý khi xuất hiện với mái tóc ngắn lạ mắt.

Xuất hiện cùng mái tóc ngắn lạ mắt với vai trò giám khảo, Ninh Dương Lan Ngọc vô cùng hào hứng cho buổi tuyển chọn mỹ nam Gen Z của Cô gái từ quá khứ.

Cô cho biết: “Theo thông lệ của MAR6, cứ sau mỗi một phim sẽ tìm kiếm một gương mặt nam hoàn toàn mới cho điện ảnh Việt.

Lan Ngọc từng cùng hai anh khai mở Lê Xuân Tiền và sau hai phần phim Gái già lắm chiêu, anh chàng cũng đã có một vị trí nhất định trong giới giải trí, được khán giả công nhận về diễn xuất.

Rồi sang phần V của Kaity, Khương Lê là nhân tố khiến ai đi xem phim về cũng phải xuýt xoa. Vì vậy, Lan Ngọc rất ngóng đợi ở Cô gái từ quá khứ để xem gương mặt mới toanh nào sẽ được lựa chọn để đào tạo diễn xuất và đóng cùng mình”.

Lan Ngọc, Kaity Nguyễn tranh giành nam thần tại buổi casting 'Cô gái từ quá khứ' ảnh 3
Mỹ nhân Gen Z Kaity Nguyễn.

Trong khi đó, Kaity Nguyễn rất bất ngờ khi đến với buổi private casting khi biết các ứng viên đều thuộc Gen Z.

Buổi private casting có sự xuất hiện của nhiều gương mặt có sắc vóc đang rất nổi bật trong các chương trình truyền hình thực tế như Stephen Nguyễn - chàng Tây quán quân của The Next Face Vietnam 2021.

Nguyễn Quang Thuận (team Xuân Lan) và Lưu Cao Phát (team Hương Giang) trong The Next Gentleman mùa đầu tiên.

Ngoài ra, một số gương mặt lookbook phủ sóng Facebook, Instagram, là người mẫu quen thuộc của nhiều nhãn hàng local brand cũng có mặt tại buổi private casting đầu tiên như Khoai Vũ, Kang Chul, Trần Tuấn Dương, Giàu Phạm, Phan Huy Hoàng…

Tại buổi private casting, Ninh Dương Lan Ngọc - Kaity Nguyễn thi nhau ra đề khó cho các ứng viên nhằm khai phá tiềm năng của họ.

Hai nữ diễn viên của Cô gái từ quá khứ liên tục đặt ra nhiều tình huống để các chàng trai thể hiện diễn xuất của mình, thậm chí bước lên tận khu vực trình diễn để diễn chung với họ.

Nhiều tình huống thú vị đã được ê-kíp làm phim đặt ra để tạo sự tương tác giữa các nữ chính với bạn diễn nam của mình.

Mặc dù không nhiều kinh nghiệm đóng phim nhưng bằng sự tự tin của mình, các ứng viên đã nỗ lực để chinh phục hai chị đẹp lẫn bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito.

Thậm chí, Stephen Nguyễn hay Lưu Cao Phát còn chủ động tạo nên những tình huống khiến Lan Ngọc và Kaity Nguyễn hào hứng hoà vào diễn, chứ không xem đây là một bài thi.

Kết thúc buổi private casting, mỗi ứng viên đều được bốn giám khảo tuyển chọn đưa ra những đánh giá và số điểm riêng, được giấu kín và sẽ tổng hợp sau những buổi tương tự để tìm ra gương mặt phù hợp nhất để xuất hiện cùng với Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn trong phim. 

Phim điện ảnh Cô gái từ quá khứ hiện đang thực hiện khâu tiền kỳ, hai nữ diễn viên chính Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn đã hoàn thành buổi quay first-look và chụp ảnh pre-teaser poster, sẵn sàng chờ ngày đẹp để chính thức ra mắt diện mạo mới của mình trong phim. 

Một số hình ảnh tại buổi casting:

Lan Ngọc, Kaity Nguyễn tranh giành nam thần tại buổi casting 'Cô gái từ quá khứ' ảnh 4

Stephen Nguyễn – Quán quân The Next Face Vietnam 2021.

Lan Ngọc, Kaity Nguyễn tranh giành nam thần tại buổi casting 'Cô gái từ quá khứ' ảnh 5
 Nguyễn Quang Thuận – The Next Gentleman 2022 (Team Xuân Lan)

Lan Ngọc, Kaity Nguyễn tranh giành nam thần tại buổi casting 'Cô gái từ quá khứ' ảnh 6
Lưu Cao Phát – The Next Gentleman 2022 (Team Hương Giang).

Lan Ngọc, Kaity Nguyễn tranh giành nam thần tại buổi casting 'Cô gái từ quá khứ' ảnh 7
 Khoai Vũ – nam chính MV Bắt cá không anh của nữ ca sĩ Minh Hằng 

Lan Ngọc, Kaity Nguyễn tranh giành nam thần tại buổi casting 'Cô gái từ quá khứ' ảnh 8
Phan Huy Hoàng.

 

Lan Ngọc, Kaity Nguyễn tranh giành nam thần tại buổi casting 'Cô gái từ quá khứ' ảnh 9
Giàu Phạm

Bộ phim điện ảnh đầu tiên từ Vũ trụ mỹ nhân của đạo diễn Bảo Nhân - Namcito dự kiến khởi chiếu vào cuối năm 2022 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều màu sắc mới mẻ của hai ngọc nữ màn ảnh Việt cũng khác biệt với Vũ trụ gái già vốn đã thành công rực rỡ trước đó. 


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?