Có hẹn lúc 22 giờ, tập 7:

Lê Hoàng: 'Vợ kiếm nhiều tiền hơn cũng không gọi là trụ cột'

(PLO)- Lê Hoàng và Đức Thịnh cho rằng dù vợ có kiếm tiền nhiều đến đâu cũng chưa thể gọi là trụ cột gia đình, làm trụ cột vẫn còn nhiều việc khác cần lo.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tập 7 chương trình Có hẹn lúc 22 giờ với chủ đề “Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ là trụ cột của gia đình?”.

Cuộc trò chuyện của đạo diễn Lê Hoàng, đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Quang Tuấn cùng khách mời đặc biệt là ca sĩ Thanh Ngọc tạo nên cái nhìn thú vị vấn đề này.

Cuộc trò chuyện của đạo diễn Lê Hoàng, đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Quang Tuấn cùng khách mời đặc biệt là ca sĩ Thanh Ngọc. Ảnh: BEE ảnh 1

Cuộc trò chuyện của đạo diễn Lê Hoàng, đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Quang Tuấn cùng khách mời đặc biệt là ca sĩ Thanh Ngọc. Ảnh: BEE

Quang Tuấn cũng tiết lộ bản thân ở nhà khá cam chịu, cứ đi làm về là giao hết tiền cho vợ giữ. Vì vậy việc chọn trang phục, giày dép đi làm cũng do bà xã quyết định.

Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn cho rằng vấn đề kiếm tiền cho gia đình ảnh hưởng rất nhiều đến quyền quyết định: “Trong cuộc sống thì tài chính quyết định rất nhiều, nếu có những chuyện cần ra quyết định mà không có tiền thì cũng không thể làm được gì”.

Với Đức Thịnh, thì hầu hết mọi việc đều do bà xã quyết hết và gia đình hiện đang theo chế độ “mẫu hệ”.

Tuy nhiên, anh vẫn không đồng tình với việc gọi Thanh Thúy là trụ cột gia đình: “Mình cần phải hiểu chữ trụ cột là như thế nào, chứ không hẳn nắm tài chính sẽ là trụ cột, vẫn có những vấn đề phải do chồng quyết định”.

Đạo diễn Đức Thịnh ảnh 2

Đạo diễn Đức Thịnh

Đồng ý với Đức Thịnh, Lê Hoàng cho rằng trụ cột có rất nhiều vấn đề phải lo chứ không phải chỉ biết kiếm nhiều tiền.

Nam đạo diễn cho rằng đàn ông ở Việt Nam muốn thể hiện mình tốt nên mới đưa hết tiền lương cho vợ. Nhưng thật ra những chuyện mà vợ quyết chỉ là việc vặt như mua gì, ăn gì còn những chuyện lớn đều được các ông chồng quyết định hết.

Ngược lại, đàn ông kiếm tiền ít hơn vợ cũng chẳng sai, người phụ nữ kiếm tiền giỏi hơn chồng hiện nay rất nhiều nên trở thành người làm chủ kinh tế là điều dễ hiểu.

Đạo diễn Lê Hoàng ảnh 3

Đạo diễn Lê Hoàng

Đạo diễn phim “Gái nhảy” nói thêm: “Một người vợ giỏi phải có một người chồng giỏi, ví dụ chồng là một giáo sư toán vẫn được vợ nể vì cô ấy biết kiến thức của ông xã giá trị bằng mấy lần tiền của cô”.

Lê Hoàng khẳng định sự “giỏi” không được tính là khả năng kiếm tiền, nên nếu vợ là trụ cột kinh tế của gia đình cũng không phải vấn đề đáng lo.

Xuất hiện bất ngờ với vai trò khách mời đặc biệt, Thanh Ngọc cho biết cả hai vợ chồng cô đều vững vàng kinh tế không tính ai là trụ cột cả.

Nữ diễn viên nói thêm, đàn ông thật ra cũng có những lúc yếu đuối, khi gặp sự cố, khó khăn trong công việc thì có thể về nhà tâm sự với vợ.

Nếu vợ là người phụ nữ vững vàng thì có thể làm chỗ dựa cho người chồng yên tâm hơn.

Ca sĩ Thanh Ngọc: “Ngôi nhà có nhiều cột thì đứng mới vững, không nên có ai một mình làm trụ cột gia đình cả”. ảnh 4

Ca sĩ Thanh Ngọc: “Ngôi nhà có nhiều cột thì đứng mới vững, không nên có ai một mình làm trụ cột gia đình cả”.

Trong cuộc trò chuyện, Đức Thịnh tranh thủ tâm sự về gia đình mình: “Hầu hết mọi người đều nghĩ thu nhập của mình nhiều hơn Thúy, nhưng thật ra đó chỉ là khoản thu trong nghệ thuật. Thanh Thúy rất giỏi, cô ấy đầu tư ở ngoài nhiều, nguồn thu cho gia đình thì Thúy nhiều hơn mình, giỏi hơn mình”.

Nam đạo diễn bày tỏ, bản thân và bà xã ngang bằng nhau về nhiều thứ khác trong cuộc sống lẫn công việc vì vậy anh sẵn sàng nhường bà xã, để Thanh Thúy trở thành người “chỉ huy” trong gia đình.

Đức Thịnh chia sẻ “Nhường một người ngang với mình không nguy hiểm, chỉ khi nhường một người kém hơn mình mới đáng lo, vì vậy anh sẵn sàng nhường vợ”.

Đón xem chương trình Có hẹn lúc 22 giờ vào lúc 22h, thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm