Liverpool vẫn khủng hoảng tiền đạo

Thế nhưng Liverpool vẫn chưa tìm ra một chân trung phong ưng ý thay cho vua phá lưới Suarez đã chuyển đến Barcelona.

Một mục tiêu họ nhắm đến là Benzema thì vừa quyết định tái ký hợp đồng với Real Madrid đến tận năm 2019. Còn một ứng viên nữa là Reus ở Dortmund thì kẹt hợp đồng một năm nữa mà nếu có chuyển đội cũng chỉ muốn về MU.

Sau chuyến du đấu Mỹ trở về, HLV Rodgers chỉ còn cách đặt hết niềm tin vào hàng tấn công đang có sẵn với các cựu binh Sturridge, Sterling và Borini (Ý), Assaidi (Morocco). Đáng chú ý Rodgers chú trọng tới chân sút tân binh Rickie Lambert 32 tuổi, cựu đội trưởng Southampton và cho rằng anh “sẽ đóng vai trò đặc biệt trong một số trận”. Có thể Lambert sẽ tạm thời trám chỗ trống mà Suarez để lại dù rất khó ngang tầm với Suarez ghi 31 bàn mùa trước.

Trong lúc đó, hậu vệ Manquillo đã được ông Rodgers mượn từ Atletico Madrid thay thế Agger đang xin chuyển đội trở về quê hương Đan Mạch với CLB Brondby.

HUY KHANH

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Bầu Hiển, Huỳnh Đức và… tiền

Bầu Hiển, Huỳnh Đức và… tiền

Đội nào thắng trong cuộc gặp gỡ chiều nay cũng trông ngóng bầu Hiển xuống sân thưởng nóng đậm như cái cách ông vẫn hay làm mỗi khi các CLB của ông gặp khó khăn…
V-League 2015: Show diễn của các cựu binh

V-League 2015: Show diễn của các cựu binh

Ba trận cuối vòng 7 với kết quả nhiều bất ngờ. ĐT Long An lội ngược dòng thắng B. Bình Dương 3-1; Than Quảng Ninh thua Thanh Hóa 0-1 trên sân nhà; SHB Đà Nẵng để QNK Quảng Nam cầm hòa 1-1.