Video 5 đề cử tranh giải thưởng Fair Play 2019

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Fair Play 2019 và Hội đồng thẩm định đã thống nhất chọn ra năm đề cử chính thức phù hợp với tiêu chí, đồng thời có giá trị về mặt tinh thần lẫn ảnh hưởng đến bóng đá Việt Nam.

Video Vinh danh Fair Play HLV Mai Đức Chung

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play 2019 thống nhất 100% vinh danh Fair Play HLV Mai Đức Chung sau những cống hiến to lớn cho ngôi nhà bóng đá Việt Nam của ông.

Cảm xúc từ những lá phiếu bầu chọn Fair Play

(PL)- Ban tổ chức giải thưởng Fair Play 2019 đã gửi 155 phiếu bầu chọn danh hiệu cao nhất cho các đại biểu là chuyên gia bóng đá, HLV, nhà báo viết về bóng đá với những bất ngờ không thể lường trước.

ĐT Long An và nỗi ám ảnh với nhà vô địch

Chiều 8-2, nhà vô địch B. Bình Dương làm khách ở Long An. Một đối thủ yếu hơn về lực lượng nhưng luôn rất khó chơi và là đội bóng kỵ rơ của B. Bình Dương.

Bầu Hiển, Huỳnh Đức và… tiền

Đội nào thắng trong cuộc gặp gỡ chiều nay cũng trông ngóng bầu Hiển xuống sân thưởng nóng đậm như cái cách ông vẫn hay làm mỗi khi các CLB của ông gặp khó khăn…

V-League 2015: Show diễn của các cựu binh

Ba trận cuối vòng 7 với kết quả nhiều bất ngờ. ĐT Long An lội ngược dòng thắng B. Bình Dương 3-1; Than Quảng Ninh thua Thanh Hóa 0-1 trên sân nhà; SHB Đà Nẵng để QNK Quảng Nam cầm hòa 1-1.

Bầu Đức và tỉ phú U Zaw Zaw

Bầu Đức hợp tác với NutiFood để mở học viện bóng đá tại TP.HCM và tháng 6 tới sẽ tổ chức lớp chiêu sinh đầu tiên.

MU dồn hết cho Cúp FA

Vừa thắng Cambridge 3-0 ở lượt về, HLV Van Gaal liền tuyên bố MU sẽ vô địch Cúp FA.

Bayern Munich 1-1 Schalke: Chật vật kiếm 1 điểm

Chiếc thẻ đỏ từ rất sớm của Boateng khiến mọi toan tính của Pep bị phá sản. Chơi trong cảnh thiếu người, Bayern Munich phải chật vật lắm mới có được 1 điểm trên sân nhà Arena.