Cổ động viên Phạm Tiến và tình yêu bóng đá đẹp

Anh thường có mặt trên khán đài theo dõi các đội tuyển bóng đá cả nam lẫn nữ và đặc biệt rất cảm mến với giải thưởng Fair Play. Anh Tiến tâm sự: “Fair Play của báo Pháp Luật TP.HCM giúp người chơi bóng đá hướng đến sự nhân văn, cách ứng xử giàu văn hóa, tôn vinh cái hay, cái đẹp trong một môi trường thể thao cao thượng. Fair Play không chỉ đẹp từ trong suy nghĩ mà đến từng cử chỉ và hành động dù nhỏ nhất nhưng luôn mang một ý nghĩa lớn.

Cổ động viên Phạm Tiến và tình yêu bóng đá đẹp ảnh 1

Trong số năm đề cử Fair Play mùa này, tôi đều ấn tượng đến vẻ đẹp của những hình ảnh long lanh khác nhau. Thú thật cá nhân hay tập thể nào đăng quang giải thưởng danh giá lần thứ tám cũng đều xứng đáng cả. Riêng cá nhân tôi, có thể tình cảm của mình nghiêng một chút về hai nữ cổ động viên Vũ Thanh Thúy và Bùi Thị Hồng Hạnh đã cặm cụi mang cả 60 kg thực phẩm sang Philippines tặng các đội tuyển Việt Nam. Tôi thấy bên cạnh tình yêu bóng đá mãnh liệt, họ còn bày tỏ tấm lòng yêu thương các cầu thủ như con em mình. Những việc hai chị làm thật ý nghĩa, chưa chắc nam giới đã làm được. Chúng tôi có những lần mang lá cờ lớn sang sân khách cổ vũ các cầu thủ còn gặp quá nhiều khó khăn, huống hồ hai chị chân yếu tay mềm lại đem theo một khối lượng thực phẩm lớn như thế. Tôi thật sự cảm kích!”.

Cổ động viên Phạm Tiến và tình yêu bóng đá đẹp ảnh 2
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
VFF chưa chọn người thay thế ông Park

VFF chưa chọn người thay thế ông Park

(PLO)- Ngày 31-1, HLV Park Hang-seo chính thức hết hợp đồng với VFF sau hơn năm năm dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam và hiện tại theo đại diện VFF thì vẫn chưa có ứng cử viên nào ngồi vào ghế trống.