ĐT Long An và nỗi ám ảnh với nhà vô địch

Cách đây vài tháng, chính ĐT Long An là đội loại chủ nhà B. Bình Dương tại Cúp Quốc tế Truyền hình Bình Dương 2014. Chiều nay, hai đội lại gặp nhau với tư thế khác nhưng nỗi ám ảnh của B. Bình Dương thì vẫn còn.

ĐT Long An mùa này không có những vụ mua sắm đình đám nhưng với lực lượng mà thành phần nòng cốt là cựu binh như Tài Em, Quang Thanh, Chí Công, Nhật Tân… siết chặt lại đá thì họ vẫn chơi rất hay. ĐT Long An là đội duy nhất chưa biết thua bởi lối đá phòng ngự phản công rất hay hệt như thời họ dưới quyền HLV Calisto.

Chủ nhà có Chí Công từng là “người thừa” của B. Bình Dương nhưng về ĐT Long An lại là trụ cột cho lối chơi phòng ngự phản công hiệu quả. Tương tự là Huỳnh Quang Thanh từng mang băng đội trưởng ở B. Bình Dương. Hai cựu công thần của B. Bình Dương chắc chắn sẽ là những nhân vật rất khó chịu để B. Bình Dương muốn áp đặt lối chơi trước chủ nhà.

Đây cũng là cuộc đấu của hai đội bóng mà vai trò của HLV trưởng không cao khi trực tiếp chỉ đạo mà là hai ông giám đốc kỹ thuật lão làng: Lê Thụy Hải (B. Bình Dương) và Huỳnh Ngọc San (ĐT Long An).

Để xem B. Bình Dương có phá nổi đối thủ mà họ rất kỵ, đồng thời chặn nổi chuỗi bất bại của ĐT Long An hay không?

Các nhân vật “bỏ đi” của B. Bình Dương

B. Bình Dương từng có mùa cho ĐT Long An mượn tuyển thủ Nguyễn Việt Thắng nhưng lại không ràng buộc quy định Việt Thắng không được ra sân trong trận hai đội gặp nhau. Thế là gần gặp nhau tại giải đấy chính Việt Thắng là người được tung vào trong hiệp 2, đồng thời là người đóng đinh trận đấu với bàn thắng hạ gục B. Bình Dương - đơn vị chủ quản của mình.

Bây giờ thì hai cầu thủ bị xem là “bỏ đi” ở B. Bình Dương là Quang Thanh và Chí Công có thể sẽ khiến B. Bình Dương phải ôm hận.

TẤN PHƯỚC

Đừng bỏ lỡ

Hấp dẫn chương trình ‘Hóa đơn may mắn’ quý 2 năm 2023

Hấp dẫn chương trình ‘Hóa đơn may mắn’ quý 2 năm 2023

(PLO)- Với mục tiêu thay đổi thói quen của người mua hàng, khuyến khích người mua lấy hóa đơn khi mua hàng hóa, dịch vụ, tạo lập thói quen tiêu dùng văn minh, qua đó bảo vệ tối đa quyền lợi người tiêu dùng… tính đến tháng 08 năm 2023, Cục Thuế TP.HCM đã tổ chức thành công 4 kỳ quay thưởng hóa đơn may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 650 triệu đồng.

Đọc thêm

Sau HLV Park Hang-seo, HLV Mai Đức Chung nhận danh hiệu vinh danh Fair Play

Video Vinh danh Fair Play HLV Mai Đức Chung

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play 2019 thống nhất 100% vinh danh Fair Play HLV Mai Đức Chung sau những cống hiến to lớn cho ngôi nhà bóng đá Việt Nam của ông.
Cảm xúc từ những lá phiếu bầu chọn Fair Play

Cảm xúc từ những lá phiếu bầu chọn Fair Play

(PL)- Ban tổ chức giải thưởng Fair Play 2019 đã gửi 155 phiếu bầu chọn danh hiệu cao nhất cho các đại biểu là chuyên gia bóng đá, HLV, nhà báo viết về bóng đá với những bất ngờ không thể lường trước.
V-League 2015: Show diễn của các cựu binh

V-League 2015: Show diễn của các cựu binh

Ba trận cuối vòng 7 với kết quả nhiều bất ngờ. ĐT Long An lội ngược dòng thắng B. Bình Dương 3-1; Than Quảng Ninh thua Thanh Hóa 0-1 trên sân nhà; SHB Đà Nẵng để QNK Quảng Nam cầm hòa 1-1.
Bầu Hiển, Huỳnh Đức và… tiền

Bầu Hiển, Huỳnh Đức và… tiền

Đội nào thắng trong cuộc gặp gỡ chiều nay cũng trông ngóng bầu Hiển xuống sân thưởng nóng đậm như cái cách ông vẫn hay làm mỗi khi các CLB của ông gặp khó khăn…
Bầu Đức và tỉ phú U Zaw Zaw

Bầu Đức và tỉ phú U Zaw Zaw

Bầu Đức hợp tác với NutiFood để mở học viện bóng đá tại TP.HCM và tháng 6 tới sẽ tổ chức lớp chiêu sinh đầu tiên.