Lộ diện bạn gái màn ảnh của Thuận Nguyễn trong 'Qua bển làm chi'

0:00 / 0:00
0:00

Điểm lại người tình của Thuận Nguyễn

Trước khi đến với Phương TiTi, Thuận Nguyễn đã trải qua lịch sử tình trường tương đối dài từ sân khấu đến gameshow.

Theo đó, anh chàng từng gây sốt khi được Nam Em khóa môi ngay trên sóng truyền hình. Chưa hết, Thuận Nguyễn còn được đánh giá đẹp đôi khi bắt tay cùng Minh Trung đến với Bước nhảy hoàn vũ 2016.

Ngoài ra, những cái tên như Diệu Nhi, Nam Thư, thậm chí là Châu Đăng Khoa cũng từng được khán giả ghép cặp với Thuận Nguyễn nhiều lần.

Lộ diện bạn gái màn ảnh của Thuận Nguyễn trong 'Qua bển làm chi' ảnh 1

Thuận Nguyễn và TiTi. Ảnh: PHP

Dẫu vậy, anh Ken chưa từng xuất hiện nụ hôn nào trên màn ảnh. Rất nhiều khán giả đã tò mò liệu ai sẽ là người sở hữu lần đầu tiên của Thuận Nguyễn? Và cái tên ấy đã chính thức xuất hiện.

Ví von nụ hôn cùng Phương TiTi trong Qua bển làm chi như nụ hôn của tình đầu, Thuận Nguyễn khiến dân tình đứng ngồi không yên. Vậy hãy tìm hiểu xem, Phương TiTi là ai mà có thể vượt qua những cái tên nặng ký như vậy?

Hồ sơ của Phương TiTi

Phương TiTi tên thật là Lê Hoàng Minh Phương, sinh năm 1994. Cô từng nổi lên như một hiện tượng với danh hiệu cô nữ sinh đa tài của Học Viện Hàng Không.

Phương TiTi còn sở hữu gu thời trang đa dạng khi cân đủ concept từ bánh bèo dịu dàng, cá tính đến quyến rũ, gợi cảm thông qua các bộ look-book.

Lộ diện bạn gái màn ảnh của Thuận Nguyễn trong 'Qua bển làm chi' ảnh 2

Phương TiTi của Qua bển làm chi: Ngoại hình thu hút, diễn xuất tự nhiên liệu hứa hẹn là nhân tố mới của màn ảnh Việt? 

Trước Qua bển làm chi, Phương TiTi còn là gương mặt quen thuộc của nhiều sitcom học đường.

Trong đó nổi bật là Bầu trời của Khánh, SchoolTV. Chính nét diễn tươi trẻ, tự nhiên của cô đã tạo nên chân dung cô nữ sinh tưng tưng, ngổ ngáo mà nhiều người yêu mến.

Thuận Nguyễn và Phương TiTi: Bộ đôi đẹp ngoại hình, xứng tính cách

Ngay từ những hình ảnh nhá hàng, màn tương tác tự nhiên và bùng nổ phản ứng hóa học của bộ đôi Thuận Nguyễn - Phương TiTi đã đủ khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Bên cạnh phân cảnh cuộc gặp gỡ trắc trở trong…phòng tắm giữa Julie (Phương TiTi) và Tuấn (Thuận Nguyễn), tình tiết lửa gần rơm lâu ngày cũng bén của Julie và Tuấn khiến khán giả nóng lòng mong chờ. Nhất là khi khán giả đang nhiệt tình “ship” cả hai vì độ xứng lứa, vừa đôi.

Lộ diện bạn gái màn ảnh của Thuận Nguyễn trong 'Qua bển làm chi' ảnh 3

Phương TiTi: Hot-girl hàng không, diễn xuất triển vọng.

Phương TiTi: Nữ chính đa sắc màu của Qua bển làm chi

Trở lại với vai nữ chính đầu tay trong Qua bển làm chi, Phương TiTi vẫn đủ thu hút người xem bởi sự linh hoạt trong nhân vật của mình.

Theo đó, cô nàng chỉ vừa khiến người xem gật gù vì màn tung hứng dễ thương với Thuận Nguyễn, khán giả lại lập tức bị xoay 180 độ vì tạo hình cá tính, ánh mắt sắc sảo.

Không những thế, tình tiết nhân vật Julie quyết định bắt tay Leo (Duy Khánh) đồng ý với  Tuấn (Thuận Nguyễn) tham gia vào cuộc hôn nhân giả càng làm người xem thích thú bởi lai lịch khó đoán của nhân vật, cũng như sự thay đổi liên tục trong sắc thái lẫn tâm lý của Phương TiTi.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?