Lực sĩ Phạm Văn Mách buồn bã hát 'Một thời đã xa'

Ngay khi vừa xuất hiện, Dương Thanh Vàng lo lắng cho Chiếc hộp kì bí của Người đứng thẳng không đủ tải trọng để chịu được sức nặng của diễn viên hài Hoàng Mập.

Anh chàng Phạm Văn Mách kết hợp với diễn viên Song Ngư, chọn tên đội là Sửu nhi. Trong khi Hoàng Mập cùng đồng đội Mỹ Hạnh chọn cái tên khá ngộ nghĩnh là Heo quay.

Lực sĩ Phạm Văn Mách buồn bã hát 'Một thời đã xa'  ảnh 1

 Phạm Văn Mách thể hiện ca khúc Một thời đã xa. Ảnh: JET

Sau màn tự giới thiệu đầy hài hước của bốn người chơi, Phạm Văn Mách thể hiện ca khúc Một thời đã xa đầy da diết trong tiếng cổ vũ các khách mời. Hai đội chơi nhanh chóng bước vào cuộc đối đầu đầy gay cấn của Người đứng thẳng.

Vòng đầu tiên của Người đứng thẳng bắt đầu với cuộc chiến trong chiếc hộp kỳ bí cùng Mỹ Hạnh, Song Ngư. Ngay khi kết thúc câu hỏi số hai, Song Ngư và Phạm Văn Mách bất đồng khi chọn đáp án.

Lực sĩ Phạm Văn Mách buồn bã hát 'Một thời đã xa'  ảnh 2

Sau chuỗi đè bẹp vì trả lời sai, Song Ngư không còn nhiều hy vọng chiến thắng, thay vào đó cô tập trung đề phòng những món quà đặc biệt được gửi đến, cầu cứu Phạm Văn Mách trong vô vọng.

Đội đối thủ cười không ngớt khi thấy cảnh Song Ngư bị hù dọa, chạy lăn lê từ chiếc hộp ra ngoài sân khấu với gương mặt hốt hoảng. Tuy nhiên, kết thúc vòng đấu tám câu hỏi, Phạm Văn Mách và Song Ngư lại là đội giành chiến thắng trong vòng thi đầu tiên.

Vòng 2 bắt đầu với hai thành viên còn lại của mỗi đội là Phạm Văn Mách và Hoàng Mập. Với loạt câu hỏi về lịch sử văn hóa, Dương Thanh Vàng khẳng định như “cho không” các khách mời vì khá dễ.

Lực sĩ Phạm Văn Mách buồn bã hát 'Một thời đã xa'  ảnh 3

Phạm Văn Mách và Song Ngư. Ảnh: JET

Sau hai câu hỏi đầu tiên, Phạm Văn Mách luôn là “người đứng thẳng”, Hoàng Mập, Song Ngư liên tục cà khịa về chiều cao của nam lực sĩ: “Dù chiếc hộp có hạ xuống bốn bậc thì anh Mách vẫn đứng thẳng như thường!”.

Vòng cuối, cuộc chiến giữa hai đội càng trở nên căng thẳng hơn khi bước vào vòng thi quyết định. Lần này, Song Ngư cùng Mỹ Hạnh chịu trận bên trong chiếc hộp kì bí qua sáu câu hỏi từ chương trình.

Ngay khi bắt đầu, Hoàng Mập “hại” đồng đội mình bằng những màn bấm chuông giành quyền trả lời trước hiệu lệnh kết thúc của MC. Kế đó là sự xuất sắc của Phạm Văn Mách với những câu trả lời không thể đúng hơn khiến Mỹ Hạnh tiếp tục bị đè liên tiếp bốn nấc.

Lực sĩ Phạm Văn Mách buồn bã hát 'Một thời đã xa'  ảnh 4

Hoàng Mập và Mỹ Hạnh. Ảnh: JET

Câu hỏi cuối tiếp tục với sự bất cẩn của Hoàng Mập khi trả lời sai đáp án khiến đồng đội Mỹ Hạnh hoàn toàn “biến mất” khỏi chương trình. Đội Sửu Nhi của Phạm Văn Mách, Song ngư chính thức giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số cách biệt.

Người đứng thẳng được phát sóng vào lúc 19 giờ 15, thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV9.


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?