Lương Thùy Linh khoe dáng nuột nà lần đầu làm giám khảo

Sau thời gian tất bật với dự án nhân ái “Đắp đường, xây ước mơ” trên chính quê hương Cao Bằng của mình, mới đây khán giả lại được thấy hoa hậu Lương Thùy Linh trở thành giám khảo cuộc thi “Người đẹp Du lịch non nước Cao Bằng 2019”.

Cuộc thi nằm trong khuôn khổ các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch hấp dẫn trong tuần lễ kỷ niệm 520 năm thành lập tỉnh Cao Bằng. Trong vai trò hoàn toàn mới với vị trí giám khảo, có thể thấy Lương Thùy Linh hết sức tập trung, nghiêm túc và cực kỳ chỉn chu. Nàng hậu toát lên nét đẹp mặn mà, trưởng thành, cùng thần thái sắc sảo vừa quyền lực lại vừa quyến rũ đến khó cưỡng. Sự thể hiện của Lương Thùy Linh khiến khán giả gật gù tán thưởng hình ảnh một giám khảo công tâm và đầy nhiệt huyết của nàng hậu trẻ tài sắc vẹn toàn.

Cùng với đó, nàng hậu họ Lương đã khiến cả hội trường lặng người xúc động với bài phát biểu ngắn kêu gọi người dân Cao Bằng cùng chung tay “Đắp đường, xây ước mơ”. "Đắp đường, xây ước mơ" là dự án nhân ái của hoa hậu Lương Thùy Linh hiện được thực hiện tại xóm Lũng Lìu, Lũng Lạ, xã Dân Chủ, huyện Hòa An, Cao Bằng.

Để hoàn thành dự án, 700 tấn nguyên vật liệu sẽ phải vận chuyển hoàn toàn bằng sức người, vượt qua con đường núi tương đương leo một tòa nhà 96 tầng với một bên là vách núi, một bên là vực sâu. Tổng chi phí dành cho dự án ước tính lên tới hơn 2.5 tỉ đồng, một con số quá lớn với nàng hậu trẻ tuổi 19, đôi mươi.

Nhưng Lương Thùy Linh với quyết tâm lớn đã và đang làm mọi cách để có thể hoàn thành con đường. Nàng hậu trẻ đã viết thư tay, đã dùng hình ảnh của mình nỗ lực hết sức để lan tỏa rộng khắp dự án, kêu gọi cộng đồng cùng góp sức và khi có cơ hội, nàng hậu trẻ không ngần ngại đứng lên, mạnh mẽ và kiên quyết tận dụng mọi cơ hội để lan tỏa và kêu gọi sự ủng hộ dự án.

Quyết tâm càng cao ấy của hoa hậu Lương Thùy Linh đã chạm tới trái tim của người dân trên cả nước. Những sự đóng góp, ủng hộ dành cho dự án “Đắp đường, xây ước mơ” của nàng hậu trẻ đang ngày càng tăng lên, con đường mới tốt hơn, an toàn hơn cho hơn 200 người dân xóm Lũng Lìu, Lũng Lạ sẽ sớm được hoàn thành.

Bên cạnh đó, là một người con của quê hương Cao Bằng đăng quang "Hoa hậu thế giới Việt Nam", Hoa hậu Lương Thùy Linh trở thành người con ưu tú mang niềm tự hào về cho quê hương, luôn nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ người dân Cao Bằng. Trong lễ kỷ niệm 520 năm thành lập tỉnh Cao Bằng, hoa hậu Lương Thùy Linh được lãnh đạo tỉnh gửi lời mời trở thành khách mời danh dự tham gia lễ kỷ niệm diễn ra vào tối 3-10 vừa qua.  

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm