Lướt thẻ Kienlongbank JCB: săn deal, rước táo, trọn hứng vi vu

Từ ngày 25-6 đến ngày 15-9-2020, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) phối hợp với Tổ chức thẻ quốc tế JCB triển khai chương trình khuyến mại (CTKM) “Lướt thẻ Kienlongbank JCB, săn deal, rước táo, trọn hứng vi vu”.

Cụ thể, khách hàng mở mới thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank JCB, kích hoạt sử dụng và có tổng doanh số chi tiêu hợp lệ trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có cơ hội nhận một trong 24 giải thưởng, gồm: một giải đặc biệt là chiếc Macbook Air 13 inch, trị giá 33 triệu đồng; một giải nhất là iPhone 11 trị giá 24 triệu đồng; một giải nhì là Apple Watch trị giá 12 triệu đồng; một giải ba là Airpod 2 trị giá 5 triệu đồng và 20 giải khuyến khích là thẻ ghi nợ quốc tế Kienlongbank JCB, trị giá 1 triệu đồng.

Lướt thẻ Kienlongbank JCB: săn deal, rước táo, trọn hứng vi vu ảnh 1Tận hưởng các ưu đãi với thẻ Kienlongbank JCB

Tất cả 24 giải thưởng hấp dẫn trên sẽ được Kienlongbank trao cho 24 khách hàng có doanh số chi tiêu hợp lệ cao nhất trong chương trình, theo thứ tự từ giá trị cao nhất đến giá trị thấp nhất. Vì vậy, khách hàng giao dịch càng nhiều thì cơ hội nhận thưởng càng lớn. Thời gian dự kiến trao thưởng vào tháng 10-2020.

Thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank JCB là một lựa chọn thông minh, hiện đại và an toàn dành cho khách hàng so với các dòng thẻ khác trên thị trường vì kết hợp những tính năng và ưu đãi rất cạnh tranh như: miễn phí phát hành; miễn phí thường niên năm đầu; miễn phí rút tiền mặt tại ATM Kienlongbank; mua trước, trả sau, miễn lãi lên đến 55 ngày; thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ trên thế giới và thanh toán trực tuyến; trả góp 0% lãi suất; ưu đãi giảm giá đến 50% tại các điểm liên kết.

Lướt thẻ Kienlongbank JCB: săn deal, rước táo, trọn hứng vi vu ảnh 2Nhiều ưu đãi dịch vụ VIP đặc quyền toàn cầu cho chủ thẻ Kienlongbank Platinum

Ngoài ra, Kienlongbank áp dụng đặc quyền ưu đãi dịch vụ VIP đặc quyền toàn cầu cho thẻ Kienlongbank Platinum khi sử dụng các dịch vụ y tế, du lịch, mua sắm, giải trí... tại bất cứ nơi nào trên toàn cầu, tặng bảo hiểm du lịch quốc tế. Thẻ tín dụng Kienlongbank JCB Platinum còn được miễn phí dịch vụ phòng chờ hạng thương gia, miễn phí sử dụng 11 JCB Plaza tại các thành phố lớn trên thế giới…

Thông qua chương trình, Kienlongbank hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thanh toán tiện lợi, văn minh, hiện đại và có thói quen sử dụng thanh toán không dùng tiền mặt, đảm bảo an toàn, tiện lợi, quản lý tốt dòng tiền. Đây là một trong những nỗ lực lớn của Kienlongbank nhằm mang lại những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng. Điều này, cũng minh chứng một điều rằng Kienlongbank luôn sẵn sàng cùng khách hàng đổi mới để bắt kịp xu thế phát triển của thời đại trong tiến trình hội nhập quốc tế.

Săn hàng giá rẻ ở phiên chợ giao dịch không tiền mặt

Săn hàng giá rẻ ở phiên chợ giao dịch không tiền mặt

(PLO)- Chuỗi chương trình Ngày không tiền mặt năm 2022 có nhiều sự kiện như phiên chợ, chuyến xe xuyên Việt, giảm giá trực tiếp, hoàn tiền mặt, miễn phí mở thẻ, cung cấp nhiều giải pháp tín dụng cho người dân.