Mặc bạn gái bóc phốt, IM Possible vẫn cho rằng Sidie không có điểm xấu

Với sự xuất hiện của cặp đôi khách mời IM Possible và Sidie, tập 2 của Rap Việt Chat trở nên vô cùng ngọt ngào với những hé lộ về đối phương.

Không chỉ chinh phục tình cảm của khán giả nhờ vào tài năng âm nhạc trên sân khấu, cặp đội Sidie và IM Possbile còn khiến các rap fan phải dõi theo những khoảnh khắc yêu đương cực tình của mình phía sau hậu trường.

IM Possible và Sidie. Ảnh: CTCC

Cụ thể tại chương trình, khi được yêu cầu khó đó là kể một tật xấu của đối phương, cô nàng Sidie đã khiến fan cười ra nước mắt khi chia sẻ luôn tật xấu của bạn trai IM Possible rằng anh chàng có tật xấu là hay ngủ mở mắt.

Điều này khiến cô nàng phải đứng hình khi mỗi sáng định quay hôn người yêu thì thấy IM Possible vẫn mở mắt dù đang say giấc nồng.

Trước màn bóc phốt của cô người yêu, anh chàng IM Possible phải đỏ mặt và cười thẹn. Cứ tưởng anh chàng sẽ phản công bạn gái nhưng IM Possible lại nói rằng: “Sidie không có điểm xấu gì cả. Bởi vì em nhìn vào những nhược điểm ấy để thay đổi”.

Câu nói ngôn tình này của anh chàng không chỉ đốn tim Sidie mà ngay cả nữ VJ Emma Nhất Khanh cũng phải đổ gục vì quá ngọt ngào.

IM Possible.

Chia sẻ về gu con rể của mẹ đặt ra, cô nói: “Mẹ em thì nói về gu con rể là không cần đẹp trai cũng được, không cần quá giàu, không cần những thứ quá xa hoa làm gì chỉ cần một người coi em là cả một thế giới là được rồi”.

Chấm điểm trên thang điểm mà gia đình đặt ra về chàng rể lý tưởng tương lai, thì IM Possible tự cho mình 3/10 vì cho rằng mình không thuộc hình mẫu lý tưởng của Sidie.

Tuy nhiên càng bất ngờ khi Sidie cho rằng con số đó hơi sai, nếu mình dẫn IM Possible về thì bố cô sẽ chấm anh chàng 0 điểm vì theo bố cô thì anh chàng nào cũng như nhau hết.

Còn về phần mẹ cô, là một người rất biết cách nhìn tính cách một con người như thế nào và dù chưa dắt IM Possible về như cô tin rằng mẹ mình sẽ chấm anh chàng được chín điểm.

Sidie.

Bên cảnh đó, khi được hỏi về tin đồn rằng Sidie cảm thấy hơi buồn vì là người được thương ít nhất trong team thì Sidie đã đùa vui đáp rằng bản thân rất áp lực nhưng cô rất thích trêu Karik.

Sidie cũng cho rằng mình chưa hiểu Karik và nam huấn luyện viên có gương mặt rất điện ảnh, góc nào cũng đẹp kể cả khi giận, cáu, cười vẫn vô cùng ăn ảnh. Chớp lấy thời cơ, cô còn hé lộ Karik là một người rất tâm trạng.

Sidie hé lộ tiêu chuẩn kén con rể của bố mẹ.

Chia sẻ về hình tượng mới của mình, IM Possible chia sẻ mục đích của việc thay đổi kiểu tóc là vì Sidie muốn một diện mạo khác và anh chàng cũng thích diện mạo này.

IM Possible mong muốn với diện mạo này sẽ giúp khán giả hiểu hơn về bài hát của cậu tại vòng ba.

Phút giây lầy lội đã đến, hé lộ biệt danh yêu của nhau. Sidie cho biết cả hai không xưng nhau bằng anh, em mà chỉ xưng là tôi và baby. 

Clip Sidie, IM Possible ngọt lịm cùng nhau chia sẻ về tình yêu và sự nghiệp. Nguồn: CTCC

Rap Việt Chat là series nằm trong chuỗi series Kết nối cùng Rap Việt, một chương trình đồng hành cùng với Rap Việt mùa 2.

Kết nối cùng Rap Việt Rap Việt Chat tập 3 sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20 giờ tối nay, 10-1 trên kênh YouTube Vie Channel – HTV2.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm