MB Ageas Life chung tay bảo vệ khách hàng mùa COVID-19

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life mới đây đã chung tay dành tặng khách hàng gói bảo hiểm Corona Guard của Tổng Công ty cổ phần Quân đội (Mic) khi tham gia mua gói bảo hiểm nhân thọ “Bảo vệ nhân đôi, an tâm mùa dịch” của MB Ageas Life.

Theo đó, từ nay đến hết 31-5, khách hàng mua mới bất kỳ gói bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life nào đều được tặng gói bảo hiểm của MIC.

Các khách hàng đang có hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực trong thời gian diễn ra chương trình mà có kỳ phí bảo hiểm tái tục (định kỳ quý, nửa năm hoặc hàng năm) với phí bảo hiểm định kỳ từ 15 triệu đồng trở lên cũng đủ điều kiện hưởng ưu đãi của chương trình.

Được tặng gói bảo hiểm Corona Guard của MIC, khách hàng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi như: Thời gian bảo hiểm 3 tháng kể từ ngày cấp đơn; Miễn áp dụng thời gian chờ; Quyền lợi tử vong do nhiễm chủng mới của virus 2019-nCoV là 100.000.000 VNĐ; trợ cấp nằm viện do nhiễm chủng mới của virus 2019-nCoV: 4.500.000 VNĐ/ngày/người/năm, trong đó: Số tiền trợ cấp/người/ngày điều trị nội trú 150.000 VNĐ/ngày và số ngày trợ cấp: 30 ngày.

Khách hàng có thể tham khảo thông tin tại: ĐÂY hoặc liên hệ chi nhánh MB gần nhất và tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 545426 để được giải đáp thông tin chi tiết. 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm