MC Cát Tường thán phục sự mạnh mẽ của cô bé vừa mất bố

Trong phần câu hỏi cá nhân, MC Minh Xù hỏi: “Có bao giờ con bị ba mẹ nhắc nhở oan chưa? Đó là lần nào”.

Bé Gia Tuyết nghẹn ngào kể: “Hôm đó con ngồi ăn cơm bị đổ ra ngoài, mẹ bảo ‘sao con ăn cơm đổ ra ngoài nhiều lần vậy’. Nhưng thật ra đâu phải con làm đổ, mà là em con làm”.

Minh Xù liền hỏi: “Thế lúc đó con và mẹ giải quyết làm sao”, cô bé trả lời ngay: “Con cũng quen rồi”.

Ngay lập tức, một hồi chuông vang lên, mẹ của Gia Tuyết đã đính chính: “Mình bị quen với việc Tuyết là một đứa hậu đậu nên cứ nghĩ là do con làm đổ, mà sự thật thì em của Tuyết làm và mình trách oan cho Tuyết”.

MC Cát Tường thán phục sự mạnh mẽ của cô bé vừa mất bố ảnh 1

Gia Tuyết và Như Ý. Ảnh: CTCC

MC Cát Tường cũng thừa nhận: “Việc này cả hai mẹ con đều phải thay đổi, mẹ của Gia Tuyết không nên nói qua loa. Mà phải giải thích cho Tuyết hiểu, tạo niềm tin cho con.

 Nếu mẹ Tuyết cứ để như vậy hoài sẽ hình thành một thói quen, lúc đó lời nói của mình sẽ không còn trọng lượng nữa”.

Cát Tường cũng không quên khuyên nhủ cô bé Gia Tuyết phải hoàn thiện bản thân, không được lơ đi những lời mẹ dạy bảo, thái độ như vậy là chưa đúng.

MC Cát Tường thán phục sự mạnh mẽ của cô bé vừa mất bố ảnh 2

MC Cát Tường.

Nữ MC cũng thừa nhận cô làm mẹ nhưng lại không thích trẻ con. Cát Tường cho rằng bản thân không phải người mẹ tốt do ảnh hưởng từ cuộc hôn nhân đầu không trọn vẹn.

Nhưng khi cô con gái Tường An càng lớn, chị nhận ra con gái là niềm hy vọng và là động lực sống của mình.

Từ khi có con, nữ MC luôn thấu hiểu những gì từ con nên mạnh dạn chia sẻ đến mẹ Gia Tuyết, mong cho hai mẹ con luôn hiểu nhau.

MC Cát Tường thán phục sự mạnh mẽ của cô bé vừa mất bố ảnh 3

Gia đình bé Như Ý.

Trong khi đó, mẹ của Như Ý chia sẻ: “Ở trong lớp hay ngoài cuộc sống, Ý có gặp chuyện gì thì người đầu tiên con tâm sự là mình”.

Nữ MC cũng hỏi thêm hiện tại ba Như Ý đang làm nghề gì thì mẹ cô bé nghẹn ngào kể: “Bố Như Ý mất nay được 9 tháng, mình cảm nhận được ni buồn trong lòng con. Nhưng con bé tính cách khá là mạnh mẽ và tự vượt qua cú sốc này”.

MC Cát Tường thán phục sự mạnh mẽ của cô bé vừa mất bố ảnh 4

Mẹ của bé Gia Tuyết.

Lắng nghe câu chuyện, MC Cát Tường xúc động: “Ý qu là già dặn so với các bạn bằng tuổi, con có sức chịu đựng giỏi hơn mẹ nhiều làm cô Tường rất khâm phục”.

 Tham gia chương trình Gia đình hoàn mỹ tuần này, có thể thấy hai mẹ con Như Ý cùng mặc áo đôi rất dễ thương.

Được biết, đây là kỉ niệm cuối cùng của ba Như Ý trước khi mất, mong muốn cả nhà cùng mặc áo màu xanh để nuôi thêm hi vọng phía trước.

MC Cát Tường thán phục sự mạnh mẽ của cô bé vừa mất bố ảnh 5

Mẹ và bé Như Ý.

Nhưng may mắn lại không đến với ba Như Ý, nên bộ áo đôi này giúp hai mẹ con lưu giữ kỉ niệm đẹp về khoảng thời gian cả ba người cùng sống hạnh phúc bên nhau.

Đón xem chương trình Gia đình hoàn mỹ được phát sóng vào lúc 20 giờ 35, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9. 

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?