MC Hoàng Rapper đứt ruột khi xem bình luận show mình dẫn dắt

Tập 42 chương trình Cả nhà cùng vui với sự tham gia của gia đình hai bé Lê Vy và bé Lưu Diệp Phi, dưới sự dẫn dắt của MC Tuyền Tăng và Hoàng Rapper.

MC Hoàng Rapper chia sẻ mỗi thứ bảy hàng tuần anh đều đón xem chương trình và theo dõi bình luận của khán giả.

Anh cho biết: “Có bạn để lại bình luận …ước gì khiến anh nặng lòng. Đứt ruột luôn.”

MC Tuyền Tằng giải thích có lẽ vì những bạn đó đã đi qua tuổi thơ của mình và khi bắt gặp lại những hình ảnh cả gia đình cùng vui chơi, gắn kết như vậy nên sẽ nuối tiếc về thời gian đã qua.

MC Hoàng Rapper và MC Tuyền Tăng. Ảnh: CTCC

Hoàng Rapper đặc biệt ấn tượng với tên của bé Lưu Diệp Phi nên hỏi ra thì được biết do hồi trẻ bố mẹ của bé quá mê phim Thần điêu đại hiệp nên lấy luôn tên nữ chính để đặt cho con gái.

Hai bé tại chương trình.

Bước vào vòng chơi đầu tiên Người hùng của con, với ba câu hỏi của chương trình liên quan đến các lĩnh vực trong cuộc sống như màu sắc, phim ảnh…

Lợi thế đang nghiêng về gia đình của bé Lê Vy vì đã giành được 20 điểm. Còn gia đình bé Diệp Phi cũng giành được 10 điểm đầu tiên cho gia đình mình.

Phụ huynh gia đình hai bé.

Ở vòng 2 Ai là siêu nhân, với hai thử thách là dùng dây thun bắn rơi trái bóng bàn được đặt trên miệng chai thủy tinh ở khoảng cách một mét và thử thách phối hợp gắp từng trái bóng nhựa di chuyển vào rổ.

Bé Diệp Phi đã nỗ lực giành cho bố mẹ hai quyền thực hiện thử thách nhưng bố mẹ không hoàn thành được nhiệm vụ nào và tặng toàn bộ 40 điểm cho đội bạn.

Kết thúc 2 vòng chơi, gia đình Diệp Phi phải chia tay chương trình với giải thưởng hai triệu đồng, còn gia đình của bé Lê Vy may mắn thẳng tiến vào vòng đặc biệt.

Ở vòng đặc biệt Ai hiểu con hơn, qua năm câu hỏi liên quan đến các thành viên trong gia đình, bé Lê Vy và bố mẹ đã trả lời được ba câu hỏi có đáp án trùng khớp với nhau, mang về tổng giải thưởng là 10 triệu đồng.

Chương trình Cả nhà cùng vui được phát sóng lúc 17 giờ thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1

Đừng bỏ lỡ

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

(PLO)- "Thực sự mới đầu không biết bị cáo vi phạm, không biết mình vi phạm Luật An ninh mạng nên đã chủ quan, mãi đến khi bị bắt mới biết mình vi phạm. Bị cáo thực hiện hành vi như cáo trạng truy tố là do không kìm chế cảm xúc vì bản thân bị rất nhiều người xúc phạm” - bị cáo Nguyễn Phương Hằng nói trong phiên xét xử sáng nay.

Đọc thêm