MC Khả Như bó tay trước độ hiểu ý của cặp bạn thân Tường Vi và Nhật Hạ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Nhật Hạ tiết lộ cô không có bạn thân là người trong nghề nhưng từ khi gặp chị Tường Vi, nữ diễn viên đã mở lòng và sẵn sàng chia sẻ mọi thứ với người chị em thân thiết này.

Tường Vi và Nhật Hạ không chỉ là tình chị em trên phim trường, cùng nhau đóng chung phim. Mà ngoài đời, cả hai vô cùng thân thiết và xem nhau như tri kỷ khiến khán giả ngưỡng mộ. 

Tường Vi và Nhật Hạ. Ảnh: CTCC

Đến với phần Xin chào, từ khóa của chương trình gửi cho hai bạn là màu trắng. Cả hai cùng đưa ra nhưng bị trớt quớt khiến khán giả không khỏi bật cười.

Sau một phút định thần, Yeye Nhật Hạ liền chia sẻ, trước khi đến chương trình Tường Vi rủ Nhật Hạ cùng mặc đồ ton sur ton là màu trắng. Nhưng khi sát giờ quay Tường Vi lại bẻ kèo mặc đầm màu xanh vì lý do kiểu tóc hợp với màu này khiến Nhật Hạ bất ngờ ngơ ngác và bật ngửa. 

Tường Vi và Nhật Hạ chia sẻ trong chương trình.

Cơ duyên đưa Tường Vi và Nhật Hạ gặp nhau là trong một bộ phim cả hai được mời cùng tham gia quay chung.

Tường Vi chia sẻ: “Lần đầu tiên hai đứa gặp nhau mà tám dữ lắm, làm như thân nhau từ đời kiếp nào rồi” đến nổi đạo diễn cũng đau đầu.

Đối với Tường Vi, ấn tượng đầu tiên về Nhật Hạ là sự khó gần nhưng mà khi tiếp xúc rồi thì thấy rất là gần gũi  và dễ mến.

Ngược Lại, Nhật Hạ lại ấn tượng về Tường Vi nét mặt mắc cười mỗi lần thấy Tường Vi nổi giận cô thậm chí không sợ mà nhìn cứ tếu tếu. 

Phần Tâm đầu ý hợpĐồng sức đồng lòng, ở những phần trước đôi bạn thân chỉ xé nháp cho vui.

Phần này cả hai thể hiện sự ăn ý và tâm đầu được 6/10 câu hỏi nhanh. Khiến tình chị em thêm khắng khít và bắp nhịp được với nhau nhiều hơn.

Phần Tâm đầu ý hợp.

Trong chương trình, phần khán giả mong đợi nhất đó chính là Góc soi mói. Tường Vi rất ức chế về Nhật Hạ là việc  cô nàng hay đi trễ. Đã vậy còn bình thản vuốt tóc, rề rà khiến Tường Vi không thể nào quên. 

Về phần Nhật Hạ, cô chia sẻ Tường Vi rất nóng tính rất hay bị cọc. Những lúc như vậy Nhật hạ chỉ thấy mắc cười và chỉ kệ cho xong và nữ diễn viên cảm thấy quen với điều đó rồi.

Góc soi mói.

Tường Vi cảm thấy rất vui khi có một người bạn như Nhật Hạ vì có thể tâm sự cả chuyện trong nghề lẫn chuyện ngoài đời, cô cảm thấy rất quý trọng và biết ơn điều đó.

Nhật Hạ cũng bộc bạch: “Em không có chơi thân với người trong nghề nhiều, nhưng  mà gặp chị Tường Vi em rất dễ mở lòng với chị”.

Nhật Hạ hi vọng cả hai sẽ cùng nhau gắn kết hơn nữa và càng thân thiết hơn.

Tường Vi và Nhật Hạ nhận quà từ chương trình.

Giải mã tri kỷ phát sóng trên kênh THVL1 vào lúc 19 giờ 15, thứ ba hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm