Mẹ kế Tuyết Thu lạnh sống lưng khi thấy 'hồn ma' Khánh Băng

0:00 / 0:00
0:00

Mang dáng dấp giống hệt Khánh Băng, Khánh Linh khiến bà Thúy ngỡ như hồn ma Khánh Băng hiện về tìm mình, bởi bà ta chắc chắn Khánh Băng đã chết.

Theo dòng hồi tưởng, bà Thúy vì lo lắng Khánh Băng phát hiện mình đổi thuốc của Mỹ Ngọc và đã đưa cho người chú của cô nghiên cứu loại thuốc đó nên quyết định ngăn chặn. Bà Thúy và Khiêm bày cách để dẫn dụ Khánh Băng đi vào căn nhà hoang bằng đoạn ghi âm giọng cầu cứu của Mỹ Ngọc.

Mẹ kế Tuyết Thu lạnh sống lưng khi thấy 'hồn ma' Khánh Băng ảnh 1

Khánh Linh có vẻ ngoài rất giống Khánh Băng khiến bà Thúy vô cùng sợ hãi. Ảnh: SEN VÀNG

Cả hai đã thành công trong việc bắt cóc Khánh Băng do cô quá lo lắng cho an toàn của Mỹ Ngọc. Lại tiếp tục dùng tính mạng Mỹ Ngọc uy hiếp, bà Thúy ép Khánh Băng viết thư tuyệt mệnh, sau đó ra lệnh cho Khiêm giết chết Khánh Băng.

Tận mắt chứng kiến cái chết của Khánh Băng diễn ra nên bà Thúy cảm thấy khó hiểu trước sự xuất hiện của cô gái giống hệt Khánh Băng. Bà ta tự trấn an mình chỉ hoa mắt nhưng vẫn không kiềm chế được nỗi sợ hãi.

Mẹ kế Tuyết Thu lạnh sống lưng khi thấy 'hồn ma' Khánh Băng ảnh 2

Bà Thúy và Khiêm trước đây đã từng gây ra cái chết của Khánh Băng.

Chỉ trừ mẹ con bà Thúy, thông tin về cái chết của Đăng Duy đã khiến Thanh Vân và cả Thiên Kim vô cùng đau khổ.

Nhìn thấy Thiên Kim suy sụp, Tuấn Kiệt cố an ủi, động viên cô nhưng đáp lại chỉ là sự hững hờ.

Mẹ kế Tuyết Thu lạnh sống lưng khi thấy 'hồn ma' Khánh Băng ảnh 3

Thiên Kim.

Tuấn Kiệt bất ngờ hỏi Thiên Kim có rơi nước mắt nếu một ngày anh không còn trên cõi đời. Thiên Kim buồn bã và cho rằng khi Kiệt chết đi cô sẽ khóc thật nhiều, đau lòng thật nhiều vì biết rằng trên đời này không còn ai đối xử tốt với cô nhiều như vậy.

Mẹ kế Tuyết Thu lạnh sống lưng khi thấy 'hồn ma' Khánh Băng ảnh 4

Tuấn Kiệt.

Phần Thanh Vân, tự nhận thấy mình đã gián tiếp gây ra cái chết cho Đăng Duy, cô đau khổ cùng cực. Khiêm ân cần khuyên Thanh Vân đừng đau lòng vì cái chết của một tên tội phạm nhưng Thanh Vân đã tỏ vẻ mất niềm tin với Khiêm bởi cô cho rằng với mình, Đăng Duy là công dân tốt.

Mẹ kế Tuyết Thu lạnh sống lưng khi thấy 'hồn ma' Khánh Băng ảnh 5

Thanh Vân mạnh mẽ khẳng định nếu công an không tìm được chứng cứ phạm tội của Đăng Duy thì Khiêm sẽ là kẻ thù của cô.

Phải chăng Thanh Vân đã bắt đầu nghi ngờ Khiêm? Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam Canh bạc tình yêu phát sóng vào lúc 20 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?