Miss World Vietnam 2022 ghi hình thực tế 'Người đẹp Du lịch' tại Thái Nguyên

0:00 / 0:00
0:00

Mới đây, tốp 16 thí sinh lọt vào vòng tiếp theo của Người đẹp Du lịch đã chính thức bước vào những thử thách tiếp theo của mình.

Đặc biệt với những thử thách của vòng thi này, chắc chắn rằng các thí sinh đã có cho mình những trải nghiệm mới mẻ và đầy thú vị.

Các bạn không chỉ được khám phá, tham quan những địa danh nổi tiếng, mà còn được trau dồi thêm kiến thức về những nét văn hóa đặc trưng của vùng đất này. 

Miss World Vietnam 2022 ghi hình thực tế 'Người đẹp Du lịch' tại Thái Nguyên ảnh 1

Nhóm các thí sinh tham quan đồi chè Tân Cương. Ảnh: CTCC

Các thí sinh chia thành 4 nhóm đến các địa điểm: Đồi chè Tân Cương, Danko City, Hồ Núi Cốc, Khu Bảo tồn Dân tộc Thái Hải. Đây đều là những địa danh đại diện cho hình ảnh của Thái Nguyên trong mắt người Việt Nam

Bất cứ ai đến Thái Nguyên mà không một lần ghé thăm những địa điểm này, có lẽ là một thiếu sót rất lớn. 

Miss World Vietnam 2022 ghi hình thực tế 'Người đẹp Du lịch' tại Thái Nguyên ảnh 2
Miss World Vietnam 2022 ghi hình thực tế 'Người đẹp Du lịch' tại Thái Nguyên ảnh 3

Nhóm tại Khu Bảo tồn Dân tộc Thái Hải.

Khai thác triệt để từ những địa điểm truyền thống như Đồi chè Tân Cương, Hồ Núi Cốc đến những nơi hiện đại nhất.

Có thể nói rằng Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022) đã mang phần thi Người đẹp Du lịch tung hoành khắp mọi nẻo Thái Nguyên, tích cực quảng bá những hình ảnh đẹp, giới thiệu những trải nghiệm tuyệt vời nhất ở vùng đất này rộng rãi hơn đến mọi người. Từ đó, đưa Thái Nguyên trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho những chuyến du lịch của du khách trong nước lẫn nước ngoài.

Miss World Vietnam 2022 ghi hình thực tế 'Người đẹp Du lịch' tại Thái Nguyên ảnh 4

Nhóm người đẹp Hồ Núi Cốc.

Bên cạnh những địa điểm đậm nét văn hóa dân tộc Việt Nam được quảng bá trong phần thi Người đẹp Du lịch, các thí sinh còn được đến thăm những địa điểm mang dấu ấn lịch sử tại Thái Nguyên.

Để bày tỏ lòng thành kính, biết ơn cũng như cầu mong những điều tốt đẹp sẽ luôn đến với người dân tại vùng đất này, các thí sinh đã có cơ hội đến thăm Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh với Khu di tích Quốc gia đặc biệt ATK Định Hóa.

Với không gian rộng lớn được bao phủ bởi cây xanh tạo nên cảm giác dễ chịu khi ghé đến, đây là địa điểm không chỉ là nơi để mọi người gửi gắm niềm tin, sự mong cầu mà còn là một nơi thích hợp để thư giãn và làm mới lại tinh thần.

Miss World Vietnam 2022 ghi hình thực tế 'Người đẹp Du lịch' tại Thái Nguyên ảnh 5
Miss World Vietnam 2022 ghi hình thực tế 'Người đẹp Du lịch' tại Thái Nguyên ảnh 6

Người đẹp dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Có thể nói, dù là lần đầu Miss World Vietnam 2022 đến với Thái Nguyên nhưng các thí sinh và Ban tổ chức đã luôn phải bất ngờ trước những trải nghiệm mà mình có được tại vùng đất xinh đẹp, hiếu khách này.

Các thí sinh hiện tại đã bắt đầu bước vào hành trình tập luyện khắc nghiệt nhằm nâng cao những kỹ năng như catwalk, trình diễn, ứng xử... chuẩn bị thật kỹ trước khi những phần thi quan trọng được diễn ra tại Thái Nguyên.

Cùng chờ đón những tin tức mới nhất về các thí sinh Miss World Vietnam 2022 trong những ngày sắp tới nhé!


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?