MoneyCat sẽ khấu trừ chi phí cho hơn 310 khoản vay

MoneyCat, nền tảng cho vay P2P thuộc sở hữu của Công ty TNHH MTV Lendtop, vừa thông báo trên website công ty về việc sẽ khấu trừ tất cả khoản chi phí và lãi suất với 310 khoản vay do đối tác giải ngân Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Saigon Credit phát hành trên nền tảng P2P từ ngày 6-11-2020 đến 28-11-2020. Lỗi sai trên email này đã dẫn đến việc giải thích không chính xác về thời hạn và số tiền thanh toán cuối cùng của khoản vay đối với một số khách hàng. Chi tiết có thể tham khảo trên website: www.support@moneycat.vn hoặc Hotline: 1900.636727.

MoneyCat sẽ khấu trừ chi phí cho hơn 310 khoản vay ảnh 1

MoneyCat, nền tảng cho vay P2P trực tuyến

Bên cạnh đó, MoneyCat cũng đã công bố kế hoạch cải thiện các dịch vụ kiểm soát chất lượng để ngăn chặn các sự cố tương tự xảy ra trong tương lai. Trong đó có việc xây dựng Bộ tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng và Trung tâm Bảo vệ người tiêu dùng.

Được biết, trong năm 2020, MoneyCat đã có 109.884 khách hàng được vay với 0% lãi suất và chi phí; 94% khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ; 1.527 khách hàng được hỗ trợ trong thời gian COVID-19 và hơn 550 yêu cầu hỗ trợ về các trường hợp khó khăn của khách hàng được giải quyết mỗi tháng… 

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.
Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.
Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

(PLO)- Chỉ còn ba tuần nữa đến Tết Trung Thu, hàng loạt thương hiệu bánh Trung thu có tiếng trên thị trường như Hữu Nghị, Bảo Minh, Đại Phát, Kinh Đô, Như Lan đã được bày bán tại khắp hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food và Finelife trên toàn quốc.