Mùa dịch virus Corona, làm sao để giao dịch ngân hàng an toàn?

Khi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona ngày càng trở nên nghiêm trọng, trong mùa dịch, nếu ngại tới ngân hàng để giao dịch trực tiếp, bạn có thể sử dụng các phương thức giao dịch điện tử nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Mùa dịch virus Corona, làm sao để giao dịch ngân hàng an toàn? ảnh 1

Ngân hàng trang bị khẩu trang cho giao dịch viên để phòng tránh virus Corona

Hiện BIDV ngân hàng đã thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh như trang bị đầy đủ khẩu trang cho giao dịch viên tại quầy, cấp phát khẩu trang và nước rửa tay miễn phí cho khách hàng...

Đặc biệt để khuyến khích khách hàng giao dịch online và hỗ trợ khách hàng chuyển đổi từ giao dịch tại quầy sang giao dịch trên các kênh ngân hàng điện tử, một số ngân hàng như BIDV tiếp tục duy trì chính sách không thu phí đăng ký hay phí duy trì dịch vụ đối với dịch vụ BIDV Online và BIDV SmartBanking. Việc sử dụng ngân hàng số và thanh toán bằng thẻ thanh toán không tiếp xúc không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiện lợi mà còn là biện pháp đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình trong mùa dịch virus Corona. 

Giá vàng 9999 mỗi nơi một kiểu

Giá vàng 9999 mỗi nơi một kiểu

(PLO)- Có doanh nghiệp đẩy chênh lệch giá mua - bán vàng 9999 lên tới 2 triệu đồng mỗi lượng, trong khi đó vàng miếng SJC vẫn được các cửa hàng kinh doanh vàng duy trì ở mức 1 triệu đồng/lượng giữa hai chiều.