Mượn danh CSGT lấy cả xe lẫn giấy

Bỏ Anh tại quán, Vũ lấy xe chạy đi gọi PMS đến lai rai cho vui. Ngồi nhậu một lúc, Anh mượn xe anh S. đi công chuyện rồi báo là xe bị CSGT bắt giữ vì vượt đèn đỏ, phải mang giấy tờ tới gặp công an.

Mượn danh CSGT lấy cả xe lẫn giấy ảnh 1

Nghe tin, anh S. vội về nhà lấy giấy tờ xe đi cùng Vũ tới công an xin xe. Khi ba người gặp nhau, Vũ lấy giấy tờ xe để phôtô rồi dông thẳng… Lúc này anh S. nghi ngờ hai ông bạn nhậu diễn kịch lừa lấy xe lẫn giấy nên kịp giữ Anh giao công an… Sự thật là Anh, Vũ bàn trước, sau khi Anh lấy xe mang giấu nơi Vũ chỉ định rồi mượn danh CSGT để lấy luôn cả giấy xe. Vũ đã lấy được xe và giấy tờ đi mất, riêng Anh “diễn” không khéo, vừa bị tòa phạt chín tháng tù tội lừa đảo. Chơi với mấy ông bạn xấu này, quá ớn!

Thanh niên 25 tuổi sợ mặc quần

Thanh niên 25 tuổi sợ mặc quần

(PL)- Bao nhiêu năm nay, gia đình anh Triệu Láo Lớ ở xã Hồ Thầu, huyện Hoàng Su Phì (Hà Giang) tốn rất nhiều tiền cho thầy cúng nhưng bó tay với căn bệnh lạ của anh này: Bệnh sợ mặc quần. 
Trụ sở xã thành nơi trốn nắng cho bò

Trụ sở xã thành nơi trốn nắng cho bò

(PL)- Trụ sở mới của UBND xã Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) rất bề thế gồm hai tầng lầu, các phòng làm việc nhưng bỏ hoang tám năm qua, đang là nơi để bò trốn nắng.
Dễ ăn quá mà!

Dễ ăn quá mà!

(PL)- Mới đây, người dân xã Xuân Mỹ, huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai) thấy một CSGT dừng xe máy trên đường 764, chặn xe người đi đường làm luật! 
Nghệ sĩ đường phố chơi nhạc bằng... vỏ chai

Nghệ sĩ đường phố chơi nhạc bằng... vỏ chai

(PLO)- Người nghệ sĩ đường phố trong clip dùng vỏ chai cũ, cho nước vào từng chai. Mực nước mỗi chai khác nhau tạo ra âm thanh khác nhau. Người nghệ sĩ đã thu hút nhiều khách du lịch qua lại.
Mắc cỡ vì… mê giai

Mắc cỡ vì… mê giai

(PL)- Sau khi điện thoại báo cảnh sát 113, NTTH ở quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng chạy thẳng đến phường Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn) báo tin bị giật giỏ, bên trong có 10 triệu đồng cùng chiếc điện thoại. 
Ứng tiền… mừng cưới

Ứng tiền… mừng cưới

(PL)- Mới đây, một cô gái đến nhà bà Lê Thị H. ở phường Phú Trinh, TP Phan Thiết, giới thiệu là bạn thân của con gái bà H.
Bé gái cover Despacito bằng đàn tranh

Bé gái cover Despacito bằng đàn tranh

(PLO)- Cô bé dùng đàn tranh cover bài hát Despacito thu hút nhiều người xem trên mạng xã hội. Tài năng của cô bé đã khiến không ít người thán phục.
Màn tung hứng, xếp hình rubik nhanh nhất thế giới

Màn tung hứng, xếp hình rubik nhanh nhất thế giới

(PLO)- Cậu bé 13 tuổi Quen Jianyu đến từ Phúc Kiến - Trung Quốc đã mất hai năm tập luyện vừa tung hứng vừa xếp hình rubik trước khi giành kỷ lục Guinness thế giới với tổng thời gian năm phút 6,61 giây.