Trà táo đỏ phần 2, tập 25:

Mỹ Kỳ phát hiện điểm yếu chết người của Chiêu Dương

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Sau chuyến đi thiện nguyện trá hình, Chiêu Dương quyết bám chặt lão Bàng bởi cô tin đó là điểm tựa tốt nhất để cô tiến xa hơn trên con đường sắp tới.

Trên đường đi đến Đà Lạt, đàn em lão Bàng bất ngờ bị chặn đánh. Chiêu Dương thắc mắc nguyên nhân, lão ta chỉ giải thích qua loa rằng trong làm ăn đôi khi phải đụng độ các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh đó là chuyện không thể tránh khỏi. Tuy nhiên khi chứng kiến đàn em lão Bàng hạ gục băng đối thủ, Chiêu Dương biết rằng lão không phải là một… doanh nhân tầm thường.

Chính vì lẽ đó, Cô quyết định sẽ không để vuột mất gã nhân tình vừa hào phóng lại có vị thế không đơn giản này.

Mỹ Kỳ phát hiện điểm yếu chết người của Chiêu Dương  ảnh 1

Chiêu Dương quyết bám chặt Lão Bàng. Ảnh: SV

Sau thời gian theo dấu tình địch, Mỹ Kỳ đã biết rõ nơi Chiêu Dương ở chính là biệt thự Lâm Phong, và mọi hành tung Chiêu Dương đều không qua mắt được cô ta.

Thế nhưng, chiến lợi phẩm lớn nhất của Mỹ Kỳ lần này có lẽ là việc cô vô tình phát hiện đối thủ có mối liên hệ mờ ám nào đó với gã đàn ông trong bộ dạng một con nghiện – chính là hồn ma Niên cứ bám theo dọa Chiêu Dương! Và, cô lập tức cho đàn em thân tín bí mật đi tìm hiểu thân thế của gã đàn ông đó.

Mỹ Kỳ phát hiện điểm yếu chết người của Chiêu Dương  ảnh 2

Mỹ Kỳ phát hiện Chiêu Dương có bí mật.

Trong khi đó, Chiêu Dương sau khi để mất dấu hồn ma liền vội vã về báo với Phong cô đã gặp Niên giữa ban ngày.

Phong nghe qua liền đặt nghi vấn Niên là người hay ma? Anh cho rằng có thể Niên vẫn còn sống và quay về tìm Chiêu Dương để tính sổ những chuyện đã xảy ra trong quá khứ.

Trong lúc chuyện trò, Phong vô tình chứng kiến người yêu hờ lên cơn nghiện. Thế nhưng, Chiêu Dương chối bay khi anh dò hỏi.

Mỹ Kỳ phát hiện điểm yếu chết người của Chiêu Dương  ảnh 3

Chiêu Dương gặp Phong.

Khi chỉ còn một mình, Chiêu Dương chìm đắm trong cảm giác dằn vặt, đau khổ, ray rứt và nhớ da diết những người thân yêu.

Bởi lẽ, những mối quan hệ chằng chịt mà cô đang bị quấn chặt… chỉ toàn dối trá, lọc lừa. Cô đâu hay rằng, nơi quê nhà, người mẹ đáng thương cũng đang đau xót muôn phần vì lo lắng và thương nhớ đứa con xa…

Mỹ Kỳ phát hiện điểm yếu chết người của Chiêu Dương  ảnh 4

Mẹ Chiêu Dương xót xa chờ tin cô.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Trà táo đỏ phần 2 lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?