(PLO) - Cô gái không chỉ có biệt tài múa ballet mà còn có khả năng ảo thuật tuyệt vời khiến cho ban giám khảo phải trầm trồ tán thưởng không ngớt. Khán giả cũng liên tục vỗ tay tung hô bởi khả năng của cô gái. Mời bạn xem clip:
(PLO)- Đột quỵ là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra tàn tật lâu dài ở người cao tuổi, mặc dù hầu hết có thể tránh được bằng cách áp dụng một lối sống lành mạnh.
(PL)- Bao nhiêu năm nay, gia đình anh Triệu Láo Lớ ở xã Hồ Thầu, huyện Hoàng Su Phì (Hà Giang) tốn rất nhiều tiền cho thầy cúng nhưng bó tay với căn bệnh lạ của anh này: Bệnh sợ mặc quần.
(PL)- Trụ sở mới của UBND xã Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) rất bề thế gồm hai tầng lầu, các phòng làm việc nhưng bỏ hoang tám năm qua, đang là nơi để bò trốn nắng.
(PLO)- Người nghệ sĩ đường phố trong clip dùng vỏ chai cũ, cho nước vào từng chai. Mực nước mỗi chai khác nhau tạo ra âm thanh khác nhau. Người nghệ sĩ đã thu hút nhiều khách du lịch qua lại.
(PL)- Sau khi điện thoại báo cảnh sát 113, NTTH ở quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng chạy thẳng đến phường Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn) báo tin bị giật giỏ, bên trong có 10 triệu đồng cùng chiếc điện thoại.
(PLO)- Cậu bé 13 tuổi Quen Jianyu đến từ Phúc Kiến - Trung Quốc đã mất hai năm tập luyện vừa tung hứng vừa xếp hình rubik trước khi giành kỷ lục Guinness thế giới
với tổng thời gian năm phút 6,61 giây.