Nam thí sinh Tuấn Hoàng từng có quá khứ mất phương hướng

Tuấn Hoàng thường xuyên xuất hiện trong nhiều chương trình về bolero. Tuy vậy, với bộ phận khán giả thuộc dòng nhạc khác thì anh vẫn còn là gương mặt mới mẻ. 

Tên đầy đủ của anh là Nguyễn Tuấn Hoàng, chàng trai gốc Hà Nội này đã sở hữu cho mình 10 năm kinh nghiệm ca hát. Anh tốt nghiệp khoa Thanh nhạc của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Thí sinh Tuấn Hoàng. Ảnh: JET

Tuấn Hoàng chinh phục khán giả bằng giọng hát bolero trữ tình đầy ngọt ngào và cảm xúc cùng khả năng thiên bẩm hát giọng ba miền Bắc-Trung-Nam. Điều minh chứng rõ ràng nhất cho thành công của anh chính là ngôi vị Á quân một cuộc thi Bolero năm 2015.

Ngoài ra, album Đôi ngã đôi ta là sản phẩm đầu tay trong bước đường sự nghiệp cầm ca của Tuấn Hoàng. Các bài hát nằm trong album được giới chuyên môn đánh giá cao khi hình ảnh cùng âm thanh được đầu tư kĩ càng và chất lượng.

Tuấn Hoàng gặt hái được những thành công nhất định khi theo đuổi dòng nhạc Bolero. Ảnh: JET

Tâm sự về khoảng thời gian vào miền Nam lập nghiệp, Tuấn Hoàng cho biết thời gian đầu của anh khá thuận lợi. Anh làm quen và thích nghi với khí hậu, môi trường, phong cách sống.

Song song đó, nhờ việc tham gia một cuộc thi Bolero vào năm 2015 và cán đích ở vị trí Á quân đã đem đến một trang mới trong quãng đường hoạt động nghệ thuật, giúp anh nhiều cơ hội và hoạt động sôi nổi hơn với nghề ca hát.

Thế nhưng, ai rồi cũng gặp phải khoảng lặng trong sự nghiệp và Tuấn Hoàng cũng không ngoại lệ. Khoảng ba năm trở lại đây, tuy vẫn đi hát đều đặn nhưng anh hạn chế gặp gỡ và tiếp xúc với mọi người.

Anh chia sẻ rằng thời điểm ấy tự bản thân cảm thấy chững lại, sự chênh vênh trong suy nghĩ khiến cho những cảm giác tiêu cực phát sinh khiến đôi lúc nam ca sĩ cảm thấy mất phương hướng. Việc nhìn sang sự thành công và thăng tiến của bạn bè cũng làm cho anh đóng hết mọi cánh cửa lòng mình lại.

Tâm sự thêm về cuộc sống cá nhân, Tuấn Hoàng cho biết trong quá trình hoạt động nghệ thuật đã từng trải qua nhiều cám dỗ tình ái đến từ bầu sô, từ các đại gia nhưng vốn bản tính hiền lành và rụt rè nên anh đã từ chối tất cả.

Tuấn Hoàng cũng tự nhận bản thân là người si tình, sống nội tâm và tình cảm nên đa phần cảm xúc sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới cuộc sống và công việc của anh. Chính điều này làm cho nam ca sĩ thường tự làm mình đau khổ trong các mối tình đã qua trước đây.

Cảm xúc chính là mấu chốt kìm hãm khiến cho Tuấn Hoàng không thể thoát ra và làm ảnh hưởng tới nhiều thứ khác. Nhắc về chuyện tình cảm, anh bật mí chưa từng yêu người trong nghề.

Tuấn Hoàng trở lại khi tham gia Hãy nghe tôi hát. Ảnh: JET

Thông qua cuộc thi, anh muốn đánh thức và khai phá “sức mạnh tiềm ẩn” của bản thân để những điều kìm hãm tài năng trong quá khứ sẽ được xóa bỏ để bứt phá hơn trong sự nghiệp tương lai.

Ngoài ra, Tuấn Hoàng còn muốn đưa hình ảnh và giọng hát của mình tiếp cận gần hơn với khán giả cả nước thông qua một chương trình có sức hút như Hãy nghe tôi hát.

Hãy nghe tôi hát 2021 tập 6 là đêm thi thứ hai của chủ đề Danh ca Ngọc Sơn với ba tranh tài hấp dẫn đến từ Như Thùy, Thái Bảo và Đoàn Tuấn. Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ tối nay, 13-5 trên kênh THVL1.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm