Netflix phát hành phim có sự tham gia của Ngô Thanh Vân

Đạo diễn Spike Lee của bộ phim giành giải Oscar mang tên BlacKkKlansman đã đăng tải bài viết lên tài khoản instagram cá nhân, qua đó chính thức xác nhận ngày ra mắt bộ phim Da 5 Bloods  vào ngày 12-6 sắp tới.

Đây là dự án điện ảnh được Netflix sản xuất và phát hành có nội dung nói về chiến tranh Việt Nam với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi bao gồm Chadwick Boseman (Black Panther), Jonathan Majors, Paul Walter Hauser, Delroy Lindo, Clarke Peters.

Netflix phát hành phim có sự tham gia của Ngô Thanh Vân ảnh 1

Đạo diễn Spike Lee đã chia sẻ về dự án sắp tới của mình với dàn diễn viên nổi tiếng. Ảnh: Spike Lee

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Ngô Thanh Vân cũng góp mặt trong Da 5 Bloods với vai diễn Hanoi Hannah, phát thanh viên đọc những thông báo tuyên truyền trên đài tiếng nói Việt Nam để kêu gọi lính Mỹ đào ngũ.

Được biết Hanoi Hannah lấy nguyên mẫu từ phát thanh viên Trịnh Thị Ngọ. Không những thế, Johnny Trí Nguyễn cũng hóa thân thành một hướng dẫn viên du lịch cho các cựu lính Mỹ trong chuyến trở lại Việt Nam.

Netflix phát hành phim có sự tham gia của Ngô Thanh Vân ảnh 2

Johnny Trí Nguyễn thủ vai hướng dẫn viên du lịch trong phim Da 5 Bloods.

Da 5 Bloods có nội dung nói về năm cựu lính Mỹ gốc Phi quyết định trở về Việt Nam để tìm hài cốt của người chỉ huy tiểu đội đã ngã xuống cũng như một kho báu bí ẩn đã bị chôn vùi.

Trước đây, đạo diễn Spike Lee từng khiến khán giả phấn khích khi đăng tải ảnh ông chụp cùng Ngô Thanh Vân lên Instagram cá nhân.

Netflix phát hành phim có sự tham gia của Ngô Thanh Vân ảnh 3

Spike Lee đã từng đăng công khai bức ảnh chụp chung với Ngô Thanh Vân trên trang cá nhân Instagram của mình. Ảnh: Spike Lee

Một nguồn tin từ Netflix xác nhận việc phát hành Da 5 Bloods khiến bộ phim đủ điều kiện tranh tài tại giải Oscar 2021. Da 5 Bloods đã hoàn tất việc ghi hình tại Việt Nam và Thái Lan, dự kiến phát hành trên toàn cầu vào ngày 12-6 trên Netflix.

Tài năng của đạo diễn chuyên làm phim nói về vấn đề xã hội và nạn phân biệt chủng tộc, nhiều người đã hy vọng Da 5 Bloods sẽ là dự án điện ảnh để lại nhiều dấu ấn trong lòng người xem.


Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?
Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

(PLO)- Mùng 10 tết, những người mua bán làm ăn lại mua sắm lễ vật để cúng Thần tài. Những ai khá giả thường đi mua sắm vàng để cầu may mắn, tài lộc cho một năm mới phát tài, hưng thịnh...