Ngẩn ngơ ngắm dàn mỹ nhân đọ sắc trên thảm đỏ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00

Sự kiện thảm đỏ diễn ra tại TP.HCM sáng nay (22-2) thu hút truyền thông và quy tụ những mỹ nhân hàng đầu showbiz Việt. Các khách mời gây ấn tượng bằng diện mạo rạng ngời và trang phục nổi bật.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, sự kiện nhằm khởi động cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và công bố những dự án Unimedia 2022.

Ngẩn ngơ ngắm dàn mỹ nhân đọ sắc trên thảm đỏ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 1

Hoa hậu Khánh Vân, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và á hậu Kim Duyên

Đấu trường nhan sắc này đang ngày càng nóng hơn khi nhiều gương mặt tiềm năng dần lộ diện: Nam Anh (Quán quân Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018), Nam Em (Tốp 8 Hoa hậu Trái Đất 2016), Ngọc Châu (Quán quân Người mẫu Việt Nam 2016), Nguyễn Oanh (Quán quân Người mẫu Việt Nam 2014), Đỗ Nhật Hà (Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2018), Hương Ly (Tốp 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam), Thuỷ Tiên (Tốp 10 Hoa hậu Việt Nam 2018)  

Nhiều gương mặt mới với những câu chuyện chạm đến trái tim cảm xúc người xem như: Thuỷ Tiên- cô gái từng nặng 90 kí hay lần đầu tiên một cô gái 20 tuổi dân tộc Chăm tại Ninh Thuận tham gia cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam  2022, được yêu thích nhất đó là Đàng Vương Huyền Trân….

Bên cạnh những thí sinh liên tục chinh chiến và gặt hái thành tích cao trên đấu trường nhan sắc, đã định vị được chỗ đứng nhất định trong showbiz Việt, còn có những thí sinh mới với số đo ba vòng lý tưởng và chiều cao nổi trội, cùng câu chuyện xúc động hứa hẹn mang tới những bất ngờ thú vị cho đường đua Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Ngẩn ngơ ngắm dàn mỹ nhân đọ sắc trên thảm đỏ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 2

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến 

Ngẩn ngơ ngắm dàn mỹ nhân đọ sắc trên thảm đỏ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 3

Á hậu Kim Duyên chụp hình cùng người hâm mộ

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là đấu trường sắc đẹp cấp quốc gia của Việt Nam được tổ chức định kì hai năm một lần để lựa chọn đại diện tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Năm 2021 do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã gia hạn thời gian nộp hồ sơ tuyển sinh.

Cuộc thi là bệ đỡ quan trọng giúp tên tuổi nhiều người đẹp toả sáng, vươn ra thế giới như: H’Hen Niê, Hoàng Thuỳ, Khánh Vân, Kim Duyên… Trong đó không thể không nhắc đến Hoa hậu H’Hen Niê.

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê là người đầu tiên lọt vào Tốp 5 Miss Universe 2018, làm nên lịch sử trong cuộc thi nhan sắc đẳng cấp nhất thế giới. 

Ngẩn ngơ ngắm dàn mỹ nhân đọ sắc trên thảm đỏ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 4

Á hậu Vũ Hoàng My

Ngẩn ngơ ngắm dàn mỹ nhân đọ sắc trên thảm đỏ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 5

Hoa hậu H’Hen Niê và NTK Linh San

Ngẩn ngơ ngắm dàn mỹ nhân đọ sắc trên thảm đỏ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 6

Hoa hậu Thiên Hương

Ngẩn ngơ ngắm dàn mỹ nhân đọ sắc trên thảm đỏ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 7

CEO Trần Việt Bảo Hoàng, Á hậu Vũ Hoàng My, NTK Hoàng Hải và các khách mời

Ngẩn ngơ ngắm dàn mỹ nhân đọ sắc trên thảm đỏ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 8

Á hậu Hoàng Thuỳ

Ngẩn ngơ ngắm dàn mỹ nhân đọ sắc trên thảm đỏ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 9

Miss  Earth Việt Nam 2021 Vân  Anh

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?