HỘI SÁCH TP.HCM LẦN 7-2012

Ngày hội của sách và văn hóa đọc

Hội sách quy tụ khoảng 500 gian hàng của gần 200 nhà xuất bản, đơn vị phát hành, nhà sách trên cả nước và hơn 30 nhà xuất bản nổi tiếng thế giới… Bên cạnh đó sẽ có hội thảo về sách, giới thiệu tác phẩm và giao lưu với tác giả; trao giải cuộc thi Tủ sách gia đình… Đặc biệt, hội sách có năm chủ đề chính: Sách quý-sách hiếm; sách viết về Bác Hồ và cuộc vận động học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; sách và tư liệu về biển, đảo; sách về sự hình thành và phát triển của Sài Gòn-TP.HCM; sách hay-sách đẹp. Ngoài ra, hội sách còn có khu vườn thiếu nhi, trưng bày các mô hình đồ chơi cho các em...

VŨ YẾN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.