Nghệ sĩ trẻ và những lần 'vạ miệng' với lớp đàn anh

(PLO)- Không chỉ vụ việc Hương Giang Idol bị cho là hỗn với nghệ sĩ Trung Dân mà trước đó cũng có khá nhiều nghệ sĩ trẻ cũng bị "vạ miệng" khi có những phát ngôn chưa đúng mực với các bậc đàn anh, đàn chị trong nghề.

Trong một gameshow, khi MC Đại Nghĩa đặt câu hỏi cho người chơi: “Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần, ông ấy đút đầu vào… và ông ấy bị thương“.Hương Giang Idol lại bất ngờ nói:“Đút đầu vô cầu tiêu”. Khi nghe đáp án đó, nghệ sĩ Trung Dân đã phản ứng: “Cô đừng nói như vậy, quá đáng. Cô bỏ đáp án đó đi". Nhưng Hương Giang nhất quyết không đổi và cho rằng mỗi người có một ý kiến riêng. Sau đó Hương Giang đã phải nhờ đến báo chí để phân trần và gửi lời xin lỗi đến nghệ sĩ Trung Dân.

Năm 2013, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 từng có nhận xét, so sánh Mr.Đàm là ca sĩ hạng C hát lót. Thay vì đón nhận những lời nhận xét bằng thái độ học hỏi thì Đàm Vĩnh Hưng viết tâm thư gọi Nguyễn Ánh 9 là “ngụy quân tử”. Sau khi dư luận “dậy sóng”, Đàm Vĩnh Hưng đã chủ động gặp gỡ với nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 để giải tỏa khúc mắc.

Trong gameshow Cười xuyên Việt, Trấn Thành tỏ ra không đồng tình, lập tức phản bác và liên tục cướp lời đàn anh trước lời nhận xét của NSƯT Đức Hải. Giám khảo Đức Hải chủ động cắt ngang tranh luận và nói:“Chúng tôi phân tích và nói chuyện với các bạn với kinh nghiệm của những người đi trước hàng 30 năm. Đó là kinh nghiệm để các bạn lắng nghe và suy ngẫm”.

Trước đây, trong một đám cưới ca sĩ Hương Lan đã bỏ về vì không chịu nổi cách dẫn thô tục của hai cặp nghệ sĩ hài Việt Hương - Hoài Tâm. Sau đó Việt Hương đã công bố bức thư tay nhận lỗi và xin lỗi về vụ việc này. Tuy nhiên, Việt Hương chỉ nhận lỗi và xin lỗi với khán giả, báo chí và fan mà không nhắc gì đến ca sĩ Hương Lan.

Cách đây không lâu, Thu Minh từng trả lời phỏng vấn trên báo rằng từ sau cuộc thiGiọng hát Việt, Hương Tràm không liên lạc nên cô không biết gì để hỗ trợ học trò. Ngay sau đó, nữ ca sĩ trẻ Hương Tràm lập tức có “tâm thư” khá dài trên Facebook "đáp lễ" ca sĩ Thu Minh. Dù “tâm thư” của Hương Tràm có ý nói rằng cô vẫn yêu mến chứ không “quên ơn” Thu Minh nhưng nữ ca sĩ trẻ cũng không che giấu sự trách móc rằng chính Thu Minh không liên lạc với cô. Ngay lập tức, "tâm thư" này xuất hiện trên các báo và trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm