Ngô Kiến Huy bất ngờ tung tin đồn Sam vừa tậu nhà 60 tỉ

Sự xuất hiện của hai nữ nghệ sĩ trong chương trình khiến Ngô Kiến Huy “tấm tắc”. Ngô Kiến Huy cũng tiết lộ thông tin thú vị rằng, Hoàng Yến Chibi mặc dù độ tuổi còn trẻ mà đã sở hữu khối tài sản khủng là căn nhà mặt tiền đắt đỏ ở quận 1, TP.HCM.

Phản ứng trước điều này, Hoàng Yến Chibi lập tức phủ nhận những thông tin mà nam MC đưa ra và khẳng định tất cả những điều đó là không có thật. “Anh à, anh đừng có nói như thế. Em đang sống chung nhà với gia đình thôi!”- nữ ca sĩ cho biết.

Hoàng Yến Chibi. Ảnh: BEE

Những tưởng Hoàng Yến Chibi là mục tiêu duy nhất cho Ngô Kiến Huy “bốc trần sự thật” giàu có ít ai biết này, thì Sam lại là “mục tiêu” thứ hai của nam MC.

Cụ thể, Ngô Kiến Huy tiết lộ rằng, cô bạn thân Sam ngoài việc sở hữu cơ ngơi ở Hàn Quốc, thì cô cũng vừa mới “tậu” căn nhà 60 tỉ đồng, ở ngay quận trung tâm TP.HCM.

Sam. Ảnh: BEE

Giật mình trước “lời đồn” của Ngô Kiến Huy, Sam cũng liên tục phủ nhận và cho biết đó chỉ là những lời châm chọc của nam MC dành cho mình.

Để chứng minh cho điều mình phủ nhận là đúng, Sam cho biết các đồng nghiệp khác cũng từng lao đao khi trở thành “nạn nhân” của những lần tung tin thất thiệt này của Ngô Kiến Huy.  

Cô kể tội chàng Bắp: “Jun Phạm cũng từng bị ổng tung tin trên trang cá nhân rằng đang mua đất. Ngay sau đó, trang cá nhân của Jun Phạm bị các trang bất động sản đánh sập luôn. Còn quản lí của anh ấy thì liên tục bị những người bán bất động sản gọi chào mời, giới thiệu để bán đất".

MC Ngô Kiến Huy. Ảnh: BEE

Sam nói thêm: "Thành ra, Jun Phạm bị quản lí chửi quá trời. Sau vụ đó, Jun Phạm cũng rất là giận ổng. Chị Khả Như cũng từng bị như thế và lần này Hoàng Yến Chibi sẽ là nạn nhân của ổng. Mọi người đừng tin lời ổng, bao biết bao nhiêu nạn nhân trong showbiz này rồi. Nhưng thật ra người giàu nhất đó chính là ổng đó!”.

Tâm sự về cuộc sống hiện tại của mình, Sam cho biết bản thân đã từng phải xoay sở và vượt qua rất nhiều trở ngại để có được thành quả như ngày hôm nay. Nên cô chia sẻ rằng dù cho một mình tự lực bước qua khó khăn thì cũng là điều mà cô quá quen thuộc.

Trở lại chương trình, với việc Sam đối đầu cùng Hoàng Yến Chibi được cho là cuộc chiến “cân tài cân sức” khi cả hai đều nổi trội về độ thông minh sau nhiều lần “chinh chiến” với các chương trình gameshow.

Đón xem tập 7 Chọn đâu cho đúng mùa 2, phát sóng vào lúc 20 giờ 30 tối nay, 12-4 trên kênh VTV3. 


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm