Người hâm mộ nhóm nhạc DAY6 chỉ trích cách đối xử của JYP

Mới đây, thành viên Jae, thuộc ban nhạc DAY6 đã liên tục có những động thái tố cáo JYP đang đối xử bất công giữa các thành viên khác trong nhóm. Động thái này liên quan đến bài chia sẻ của JYP về video có sự xuất hiện của thành viên YoungK vào ngày 29-6.

Ngay sau đó, Jae đã chia sẻ lại bài viết với dòng trạng thái: "Sao lại không repost (đăng lại) các thông tin của Dive liên quan đến tôi vậy?".

Người hâm mộ nhóm nhạc DAY6 chỉ trích cách đối xử của JYP  ảnh 1
Jae (DAY6) chia sẻ lại bài đăng của DAY6. Ảnh: KOREABOO

Ngày hôm sau, 30-6, Jae đã đưa ra thêm lời giải thích cho bài đăng của mình, đặt câu hỏi tại sao các hoạt động cá nhân của riêng anh không được chia sẻ trên tài khoản Twitter của nhóm DAY6.

Jae viết: "Dạo gần đây tôi cũng có podcast (sản xuất âm nhạc), có cả làm show Hwaiting trên Facebook, có cả collab với 88rising mà, tại sao các hoạt động của mình lúc nào cũng không được đăng vậy?".

Sự ức chế ngày càng được thể hiện rõ khi Jae chia sẻ: "Trên YouTube cũng vậy, tất cả là tôi, làm việc một mình cho JaeSix. Công ty đã đưa ra những chỉ trích về nó và tôi đã phải xin phép để làm điều đó. Nhưng rồi cuối cùng lại vì một ý kiến rằng nhân viên của công ty không thấy tốt mà phải ngừng JaeSix lại".

Người hâm mộ nhóm nhạc DAY6 chỉ trích cách đối xử của JYP  ảnh 2
Jae (DAY6) cảm thấy những đóng góp của anh không được công nhận. Ảnh: KOREABOO

Jae nói thêm: "Vậy mà sao các thành viên khác đều được quản lý cho lịch trình, được công ty giúp đỡ kinh phí làm nội dung, nhận được sự giúp đỡ của nhân viên trong công ty mà làm tốt thật tốt như vậy?".

JaeSix là một show do anh chàng tự quay, nhờ bạn chỉnh sửa hộ, chỉ quay xung quanh ở ký túc xá, công ty với khách mời đa số là bạn bè anh.

Đúng như Jae nói, công ty không hỗ trợ gì cho anh trong quá trình làm show này.

Người hâm mộ nhóm nhạc DAY6 chỉ trích cách đối xử của JYP  ảnh 3
Jae (DAY6) không muốn người hâm mộ phải lo lắng.

Jae chia sẻ: "Tôi chỉ nói chuyện với công ty của mình và có vẻ như có rất nhiều hiểu lầm. Tôi muốn xin lỗi cá nhân thông qua bài đăng này vì đã khiến người hâm mộ lo lắng.

Những gì tôi muốn bày tỏ chỉ là vấn đề cá nhân giữa tôi và công ty JYP, sẽ không liên quan gì đến các thành viên khác. Tôi xin lỗi My day (fanclub nhóm nhạc DAY6) vì đã khiến mọi người lo lắng với chứng cận thị của tôi".

Người hâm mộ nhóm nhạc DAY6 chỉ trích cách đối xử của JYP  ảnh 4

Nhiều ý kiến của netizen cũng cảm thấy Jae đang bị đối xử bất công so với những thành viên khác và ủng hộ việc anh chàng mạnh mẽ nói ra những điều bất cập.

Hiện JYP chưa lên tiếng về vụ việc này.

Người hâm mộ nhóm nhạc DAY6 chỉ trích cách đối xử của JYP  ảnh 5
Nhóm nhạc DAY6. Ảnh: SOOMPI

DAY6 là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập và quản lý bởi công ty JYP Entertainment. Nhóm gồm năm thành viên Sungjin, Jae, YoungK, Wonpil, và Dowoon.

Nhóm DAY6 chính thức được thành lập ngày 7-9-2015 với mini album đầu tay mang tên The Day.