Nguyễn Thùy Linh cùng bà Phạm Kim Dung chụp bộ ảnh girlboss

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Ngay sau khi chiến thắng vòng thi Head to Head Challenge - Người đẹp Bản lĩnh Nguyễn Thùy Linh đã có bộ hình đặc biệt cùng bà Phạm Kim Dung.

Head to Head Challenge là phần thi đặc biệt dựa trên format của cuộc thi Miss World. Thí sinh Nguyễn Thùy Linh đã xuất sắc vượt qua 36 cô gái của Miss World Vietnam 2022 giành chiến thắng phần thi này.

Theo như công bố từ ban tổ chức, người chiến thắng sẽ được thực hiện một bộ ảnh đặc biệt cùng Bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss World Vietnam và nhận nhiều giải thưởng giá trị khác.

Nguyễn Thùy Linh cùng bà Phạm Kim Dung chụp bộ ảnh girlboss ảnh 1

Thí sinh Nguyễn Thùy Linh. Ảnh: SV

Trong những trang phục đến từ nhà thiết kế Hà Thanh Việt, Bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung cùng người đẹp Nguyễn Thùy Linh tự tin thể hiện phong thái đầy sang trọng, nữ tính và không kém phần quyến rũ.

Nguyễn Thùy Linh cùng bà Phạm Kim Dung chụp bộ ảnh girlboss ảnh 2

Hình ảnh Nguyễn Thùy Linh chụp hình cùng bà Phạm Kim Dung.

Nguyễn Thùy Linh sinh năm 2000, đến từ Hà Nội gây ấn tượng bởi nhan sắc dịu dàng và sở hữu loạt thành tích nổi bật.

Nguyễn Thùy Linh thành thạo tiếng Anh (IELTS 7.0) và tiếng Pháp (DELF A2). Bên cạnh đó, người đẹp tích cực tham gia hoạt động xã hội từ khi còn là học sinh đến lúc bước vào đại học.

Sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng cùng chiều cao ấn tượng Nguyễn Thùy Linh cũng là một trong những cái tên nổi bật tại Miss World Vietnam 2022.

Ngoài việc chiến thắng Head to Head Challenge, cô còn lọt vào tốp 5 Người đẹp Thời trang, tốp 5 Người đẹp Du lịch, Tốp 9 Người đẹp Thể thao.

Nguyễn Thùy Linh theo đặt chân vào Tốp 20 Miss World Vietnam 2022 với danh hiệu Người đẹp Bản Lĩnh.

Nguyễn Thùy Linh cùng bà Phạm Kim Dung chụp bộ ảnh girlboss ảnh 3

Nguyễn Thùy Linh ăn mừng bằng bộ ảnh đặc biệt.

Hiện tại, Đêm chung kết cũng đã cận kề, các người đẹp đang ráo riết tập luyện và chuẩn bị thật chu đáo cho những phần thi quan trọng trong đêm Chung kết toàn quốc.

Bên cạnh đó, những gương mặt sáng giá dần lộ diện, khán giả hoàn toàn có thể trông chờ vào sự bứt phá của những cô gái đầy tiềm năng vào đêm chung kết lúc 20 giờ ngày 12-8 tại Quy Nhơn.

Một số thành tích khác của Nguyễn Thùy Linh:

- Đạt học bổng khuyến khích Học viện Ngoại giao

- Top 8 “DAV Debate Open 2019”, lọt vào chung kết cuộc thi hùng biện Speak Out! 2017

- Top 4 cuộc thi Nhà truyền thông tài ba do Khoa Truyền thông và Văn hoá đối ngoại tổ chức Học viện Ngoại giao

- Thực tập sinh ở Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam trong năm 2 và năm 3 đại học.

- Cộng tác viên của tổ chức Live & Learn Vietnam; đồng sáng lập và chạy một dự án mang tên Than ôi! nhằm khuyến khích loại bỏ và thay thế than tổ ong tại Hà Nội.

- Gia sư tiếng Anh trong chương trình kèm tiếng Anh tình nguyện tại Học viện Ngoại giao, dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại ĐH Michigan (Mỹ)