Nguyễn Trang Nguyệt Minh là đại diện Việt Nam thi Miss Teen Grand International

0:00 / 0:00
0:00

Ngày 20-3 (Ngày quốc tế hạnh phúc), Công ty Q-Talent - Đơn vị nắm bản quyền và tổ chức đã chính thức công bố thông tin trên.

Cụ thể, Nguyệt Minh đại diện cho Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc và tài năng quốc tế Miss Teen Grand International 2022 (tạm dịch "Hoa hậu thanh thiếu niên hoà bình quốc tế"). Cuộc thi dự kiến sẽ được tổ chức tại Guatemala vào tháng 11-2022.

Nguyễn Trang Nguyệt Minh là đại diện Việt Nam thi Miss Teen Grand International ảnh 1

Nguyễn Trang Nguyệt Minh là đại diện Việt Nam thi Miss Teen Grand International

Trước đó, trong đêm chung kết Miss Teen International Việt Nam 2021, nữ sinh Nguyệt Minh ghi dấu ấn bởi nụ cười rạng rỡ, khuôn mặt ưa nhìn, tài năng, đặc biệt là ngoại ngữ tốt. Nữ sinh Bắc Ninh được Ban Tổ chức bầu chọn và trao giải Hoa hậu Miss United Nations Pageants Việt Nam.

Vinh dự được lựa chọn là gương mặt đại diện Việt Nam tham gia Miss Teen Grand International 2022 tại Guatemala vào tháng 11 tới, Nguyễn Trang Nguyệt Minh nói rằng em háo hức và tự tin với trọng trách mới này.

Nữ sinh 14 tuổi chia sẻ thông qua cuộc thi này, em mong muốn mọi người trên thế giới sẽ có một góc nhìn sâu sắc hơn cũng như cảm nhận được nét đẹp của Việt Nam không chỉ bằng đôi mắt, mà còn cảm nhận được vẻ đẹp của Việt Nam thông qua trái tim, tâm hồn.

Nguyễn Trang Nguyệt Minh là đại diện Việt Nam thi Miss Teen Grand International ảnh 2

Nữ sinh 14 tuổi Nguyễn Trang Nguyệt Minh tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh và quê hương Bắc Ninh của em

Nguyễn Trang Nguyệt Minh là đại diện Việt Nam thi Miss Teen Grand International ảnh 3

Lễ họp báo công bố gương mặt đại diện Việt Nam tham dự Miss Teen Grand International 2022

“Và quan trọng hơn hết thông qua cuộc thi Miss Teen Grand International em mong muốn được lan tỏa tới các thế hệ trẻ một thông điệp rằng: "Hãy sống với nhau bằng cả trái tim và sự chân thành để tạo ra một thế giới mới không có chiến tranh và bạo lực"”- Nguyệt Minh chia sẻ.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, Nguyễn Trang Nguyệt Minh 9 năm liền đạt học sinh giỏi xuất sắc, là gương mặt đại diện hình ảnh hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu. Em đạt nhiều giải thưởng cao trong cuộc thi nói giỏi tiếng Anh cấp thành phố, đạt giải cao trong cuộc thi viết đẹp thành phố.

Cùng với rất nhiều hoạt động tích cực về xã hội, hoạt động về môi trường, nữ sinh Bắc Ninh còn là liên đội trưởng xuất sắc cấp thành phố. Nguyễn Trang Nguyệt Minh đã tham dự kỷ niệm “55 năm nghìn việc tốt dành cho các liên đội trưởng” và rất nhiều các trương trình, hoạt động xã hội khác do cấp cơ sở và thành phố tổ chức.

Nguyễn Trang Nguyệt Minh là đại diện Việt Nam thi Miss Teen Grand International ảnh 4

Các gương mặt đoạt giải cao tại Miss Teen International Việt Nam chúc mừng Nguyễn Trang Nguyệt Minh

Nguyễn Trang Nguyệt Minh là đại diện Việt Nam thi Miss Teen Grand International ảnh 5

Bà Nguyễn Như Quỳnh- Giám đốc Công ty Q-Talent- Phó BTC Hoa hậu Môi trường Việt Nam và các gương mặt đoạt giải cao Miss Teen International Việt Nam

Nguyễn Trang Nguyệt Minh là đại diện Việt Nam thi Miss Teen Grand International ảnh 6

Hoa hậu Vicky Chow và Nguyễn Trang Nguyệt Minh

Tại buổi họp báo công bố gương mặt đại diện Việt Nam tham dự Miss Teen Grand International 2022 tại Guatemala, Nguyễn Trang Nguyệt Minh liên tục trả lời liên quan đến vấn đề môi trường hiện nay, những công việc em sẽ làm trong thời gian tới… Những câu trả lời của Nguyệt Minh khiến nhiều người bất ngờ vì vốn hiểu biết và sự nhanh nhạy của nữ sinh mới chỉ 14 tuổi.

Đặc biệt, nữ sinh Bắc Ninh tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh và quê hương Bắc Ninh của em với làn điệu quan họ nổi tiếng rất duyên dáng.

Với sự giúp đỡ của ê-kíp chuyên nghiệp và sự hướng dẫn tận tình của các Hoa hậu, người mẫu danh tiếng, Nguyễn Trang Nguyệt Minh cho biết em sẽ nỗ lực hết mình để không phụ lòng tất cả những người đã ở bên cạnh, yêu thương và hỗ trợ em, giúp em trọn vẹn với giấc mơ bay cao màu cờ sắc áo Việt Nam trong cuộc thi Hoa hậu thanh thiếu niên hoà bình quốc tế tại Guatemala vào tháng 11-2022.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?