Nhận phiếu giảm giá khi thanh toán qua AirPay tại NCB

Cụ thể, khách hàng sẽ nhận được:

(1) Hai mã giảm giá trị giá 50.000 đồng và sử dụng để giảm giá khi thanh toán sản phẩm, dịch vụ trên ví điện tử AirPay. Mã có giá trị áp dụng cho hóa đơn thanh toán có giá trị từ 70.000 đồng trở lên (không áp dụng mã với các dịch vụ nạp tiền, rút tiền về tài khoản ngân hàng liên kết, chuyển tiền nội bộ ví và các giao dịch bằng thẻ ảo trả trước AirPay);

(2) Một mã giảm giá trị giá 50.000 đồng, sử dụng để giảm giá khi thanh toán hóa đơn điện, nước, internet và truyền hình cáp qua ví điện tử AirPay. Mã có giá trị áp dụng cho hóa đơn thanh toán có giá trị từ 70.000 đồng trở lên.

Nhận phiếu giảm giá khi thanh toán qua AirPay tại NCB ảnh 1Hãy tải và đăng ký ví điện tử AirPay và liên kết tài khoản NCB để nhận phiếu giảm giá

Lưu ý: Mỗi khách hàng chỉ được khuyến mại 1 lần duy nhất và phiếu giảm giá phải được kích hoạt và sử dụng trước ngày 30-4. Chi tiết chương trình xin liên hệ hotline: 1800 6166; (028) 38.216.216 hoặc tại các phòng giao dịch NCB trên toàn quốc.

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.
"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.
Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

(PLO)-  Nhằm đối phó với dịch Covid-19 giữa thời đại số hiện nay, việc cập nhật tin tức trên mạng xã hội dường như đã thay thế các công tác giao liên truyền thống. Với 3600 nhân viên Vedan Việt Nam, họ đã có cho mình một nguồn tin đáng tin cậy, đó là fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.