Nhận quà khi đặt vé Jetstar bằng Agribank E-Mobile Banking

Cụ thể, khách hàng đặt vé máy bay của hãng Jetstar trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking với giá trị tối thiểu 2 triệu đồng/đơn hàng sẽ nhận được mã thanh toán (mã đặt vé) để tham gia chương trình quay số may mắn hằng tuần với nhiều giải thưởng giá trị như voucher nghĩ dưỡng tại Vinpearl, vé máy bay khứ hồi, chuyến du lịch Nhật Bản...

Nhận quà khi đặt vé Jetstar bằng Agribank E-Mobile Banking ảnh 1Chương trình ưu đãi "Đặt vé Jetstar, nhận quà cực đỉnh" của Agribank.

Một khách hàng có thể nhận nhiều mã thanh toán để tăng tỉ lệ trúng thưởng. Mã thanh toán của tuần trước sẽ không được tham gia quay thưởng trong tuần sau.

Chương trình khuyến mại “Đặt vé Jetstar - Nhận quà cực đỉnh” dự kiến tổ chức quay số vào thứ Sáu hằng tuần trong thời gian diễn ra chương trình và thông báo trực tiếp kết quả đến khách hàng trúng thưởng. Thông tin chi tiết tại: http://agribank.com.vn/ hoặc hotline: 1900558818. 

Giá USD tăng sốc lên 24.000 đồng mỗi USD

Giá USD tăng sốc lên 24.000 đồng mỗi USD

(PLO)- Tỉ giá USD/VND giao dịch trên thị trường “chợ đen” đã có phiên tăng giá thứ 7 liên tiếp khiến chênh lệch giá giữa thị trường chính thức và phi chính thức ngày càng nới rộng.