NSND Bạch Tuyết bất ngờ xuất hiện trong MV xuân của một á khôi

Người đẹp Ngô Mỹ Hải, Á khôi 2 Hoa khôi Du lịch Việt Nam vừa giới thiệu đến khán giả MV nhạc xuân với ca khúc Cánh bướm vườn xuân. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên cô cùng ê-kíp thực hiện sau khi nhận danh hiệu á khôi.

NSND Bạch Tuyết bất ngờ xuất hiện trong MV xuân của một á khôi ảnh 1Ngô Mỹ Hải rất xúc động khi được NSND Bạch Tuyết nhận lời. 
Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bất ngờ nhất của MV này chính là sự xuất hiện của NSND Bạch Tuyết trong vai trò khách mời.

Chia sẻ về việc tham gia MV Cánh bướm vườn xuân, NSND Bạch Tuyết cho rằng: “Trước đó tôi đã nhìn thấy bạn này, tôi thấy một người đẹp, và nhìn vào có điều gì đó rất lành, làm cho tôi xúc động lắm. Nếu có những người trẻ có tài năng, nhiệt huyết thì tại sao mình không ủng hộ nên khi nghe quản lý tôi nói có lời mời, tôi liền đồng ý ngay”.

MV Cánh bướm vườn xuân của á khôi Ngô Mỹ Hải. Clip: Nhân vật cung cấp

Mời được NSND Bạch Tuyết tham gia MV, Ngô Mỹ Hải rất xúc động. Trong buổi ra mắt MV, á khôi đã nói rất xúc động: “Con chỉ sợ trong quá trình thực hiện MV có điều gì đó không tốt làm ảnh hưởng đến tên tuổi cô Bạch Tuyết. Con rất may mắn khi được cô nhận lời tham gia MV, con cám ơn cô nhiều lắm!”.

Ngay sau lời cám ơn, Ngô Mỹ Hải đã ôm tri ân NSND Bạch Tuyết.

NSND Bạch Tuyết bất ngờ xuất hiện trong MV xuân của một á khôi ảnh 2NSND Bạch Tuyết luôn ủng hộ người trẻ có nhiệt huyết với nghệ thuật. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Ngô Mỹ Hải đang có những kế hoạch để phát triển song song cả đam mê âm nhạc lẫn lĩnh vực nhan sắc.

Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

(PLO)- Cặp đôi nghệ sĩ Tùng Dương - Thanh Lam sẽ song ca loạt ca khúc nổi tiếng Không thể và có thể - Chảy đi sông ơi (nhạc sĩ Phó Đức Phương)… hứa hẹn sẽ là khoảnh khắc bùng nổ của đêm nhạc Hà Nội phố 2.