Bất ngờ: Không trao giải Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020

22 giờ ngày 28-11, cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 (Miss Tourism Vietnam) đã khép lại tại sân khấu đảo nổi hồ Gia Nghĩa, TP. Gia Nghĩa (Đắk Nông).

Điều bất ngờ nhất là đêm thi đã không trao giải hoa khôi, giải thưởng cao nhất của cuộc thi cho bất cứ người đẹp nào mà chỉ có hai giải Á khôi 1 và Á khôi 2.

Bất ngờ: Không trao giải Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 ảnh 1

Tốp 5 thí sinh Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 tham dự vòng thi ứng xử. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Sau phần thi ứng xử, tốp 5 thí sinh gồm các người đẹp: Vũ Minh Thư (Nam Định), Nông Thị Thiêng (Cao Bằng), Bùi Bích Diệp (Hà Nội), Ngô Thị Mỹ Hải (Đắk Lắk) và Bùi Minh Anh (Đắk Nông).

Bất ngờ: Không trao giải Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 ảnh 2

Hai gương mặt đoạt giải cao nhất là Á khôi 1 và Á khôi 2. Cuộc thi đã không có danh hiệu Hoa khôi. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Hai thí sinh lần lượt được vinh danh Á khôi 1 và Á khôi 2 là Bùi Minh Anh và Ngô Thị Mỹ Hải. 

Ngay giây phút chờ đợi tên hoa khôi được vinh danh thì MC bất ngờ nhận được kết quả từ ban tổ chức là không có danh hiệu hoa khôi.

Quyết định của ban tổ chức và ban giám khảo gây bất ngờ cho đương kim Hoa khôi Du lịch Việt Nam - Đỗ Trần Khánh Ngân, người đang chờ để trao vương miện cho tân hoa khôi. Bên cạnh đó, tất cả khán giả cũng ngỡ ngàng. Ba gương mặt còn lại trong tốp 5 thí sinh của vòng thi ứng xử còn bất ngờ hơn. Đây được xem là quyết định chưa hề có từ trước đến nay tại tất cả các cuộc thi sắc đẹp trong nước.

PLO sẽ tiếp tục cập nhật thông tin từ Ban tổ chức cuộc thi. 

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?